Chiến Quốc sẽ bước vào Open Beta từ ngày 29/11

Sau khi tung ra trang giới thiệu “nhá hàng” về webgame mới Chiến Quốc trên cổng game Game9, nhà phát hành SSGroup đã cho ra mắt trang chủ chính thức của Chiến Quốc vào ngày 23/11/2012 vừa qua. Đồng thời với việc cho ra mắt trang chủ chính thức, Chiến Quốc được ấn định bước vào giai đoạn Open Beta từ ngày 29/11/2012 tới đây.

Chiến Quốc sẽ bước vào Open Beta từ ngày 29/11 1

Điểm đáng chú ý đầu tiên đó là hầu hết các hình ảnh trên giao diện trang chủ của Chiến Quốc đều được phát triển theo phong cách dễ thương. Có thể nói đây là nét khác biệt đặc trưng giúp Chiến Quốc “nổi bật” hơn các sản phẩm game chiến thuật thời gian thực khác. Theo nguồn tin từ SSGroup, Chiến Quốc có lối chơi đơn giản, rất dễ chơi và có tính tương tác cao giữa những người dùng, giống như một số game mạng xã hội hiện nay. Đặc biệt, dù sở hữu giao diện đơn giản nhưng game vẫn có đầy đủ các tính năng hay của dòng chiến thuật như quản lý nội thành, ngoại thành, lương thực, nguyên liệu, làm kinh tế hay đánh chiếm…

Nội dung của Chiến Quốc xoay quanh giai đoạn mà các lãnh chúa địa phương sáp nhập các tiểu quốc nhỏ hơn xung quanh để củng cố quyền lực. Bảy nước lớn gồm có Tề, Sở, Yên, Hàn, Triệu, Ngụy và Tần thay phiên nhau tranh quyền đoạt lợi nhằm mở rộng lãnh thổ. Dù mang nội dung “khó nhai” nhưng phong cách của game chắc chắn sẽ mang đến cho gamer những phút giây thư giãn thật sự với thế mạnh giảm căng thẳng công việc trong lúc nhàn rỗi hoặc có thể buôn chuyện với bạn bè. Game thích hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những game thủ nữ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: