“Chiến thần thức tỉnh” chính là Thánh Chiến II

Cách đây vài ngày, Soha Game đã cho ra mắt một trang giới thiệu lạ mắt với tên gọi “Chiến thần thức tỉnh”. Nhiều ý kiến cho rằng đây là một tựa game mới của Soha Game tuy nhiên GameLandVN vẫn nghiêng về lựa chọn đây là một bản cập nhật mới của Thánh Chiến. Và đúng như GameLandVN, Soha Game đã có thông báo xác nhận “Chiến thần thức tỉnh” chính là trang giới thiệu của Thánh Chiến II, phiên bản mới nhất của game Thánh Chiến do hãng này đang vận hành trên mạng chơi game Soha.

“Chiến thần thức tỉnh” chính là Thánh Chiến II 1

Theo giới thiệu, phiên bản Thánh Chiến II sẽ bổ sung nhiều tính năng nổi bật làm hài lòng cộng đồng game thủ yêu thích webgame chiến thuật này. Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến chính là tính năng “Chiến tranh thiên thần và ác quỷ”. Cuộc chiến giữa ba tộc Người – Tiên – Ma ngày càng khốc liệt hơn khi giờ đây tiếp tục phân chia thành hai phe đối lập: Thiên thần và Ác quỷ.

“Chiến thần thức tỉnh” chính là Thánh Chiến II 2

Sau cấp độ 30 người chơi buộc phải lựa chọn một trong hai phe. Khi chiến tranh nổ ra phe nào tiêu diệt được chúa tể đối phương sẽ dành chiến thắng. Ưu điểm đặc biệt của tính năng này là khi đã lựa chọn về phe nào, người chơi không còn cơ hội thay đổi. Vì thế trước khi lựa chọn phe, người chơi phải cân nhắc thật kỹ càng chứ không đơn giản như việc gia nhập một liên minh.

“Chiến thần thức tỉnh” chính là Thánh Chiến II 3

Tính năng này có thể rút ngắn chênh lệch sức mạnh của mỗi phe, người trong mỗi phe buộc phải cố gắng làm sao để phe mình có thể dành chiến thắng, không còn những hiện tượng bỏ yếu sang mạnh như tính năng liên minh. Khi đã gia nhập một trong hai phe Thiên thần – Ác quỷ, người chơi sẽ được cảm nhận được sự đoàn kết, gắn bó giữa các game thủ và được tham gia vào cuộc chiến không hồi kết giữa hai phe.

“Chiến thần thức tỉnh” chính là Thánh Chiến II 4

Một tính năng đáng chú ý khác nữa là “Chiến tranh liên sever”. Sự kiện này sẽ diễn ra mỗi tuần một lần. Khi sự kiện diễn ra, cứ 4 máy chủ sẽ liên thông, mỗi máy chủ chọn ra 8 người mạnh nhất, thi đấu trong đấu trường theo thể thức đấu loại trực tiếp cho tới khi tìm được người vô địch. Không cần nói cũng biết rằng đây là sự kiện mà mọi game thủ mong đợi, xua tan sự buồn chán bấy lâu nay của những kẻ được gọi là “vạn nhân địch”. Sự kiện này cũng là cơ hội cho những “kẻ ẩn dật” được thể hiện bản lĩnh thực sự của mình.

“Chiến thần thức tỉnh” chính là Thánh Chiến II 5

Soha Game cũng công bố rất nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho tám người cuối cùng của đấu trường liên server. Giải thưởng ngoài game sẽ là máy tính bảng iPad 2, Google Nexus 7 và chuột không dây Gigabye Wireless KM7580B. Không những thế, các phần thưởng trong game cũng được đưa ra với giá trị hấp dẫn cũng không kém phần thưởng ngoài game. Đáng chú ý nhất là các trang bị trong bộ Doom Bringer, một trong những bộ trang bị “mới toanh” của Thánh Chiến và được đánh giá là “mạnh khủng khiếp nhất game”.

Thông tin chi tiết về các tính năng mới của Thánh Chiến II, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: