Chiến Thần Xích Bích mở cửa Closed Beta vào sáng mai

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, phiên bản Closed Beta của webgame Chiến Thần Xích Bích đã được nhà phát hành AIVO trình làng vào 10h00 sáng mai (16/03/2016). Được biết, phiên bản Closed Beta của Chiến Thần Xích Bích trình làng vào sáng mai là phiên bản không reset nhân vật. Thông báo từ nhà phát hành AIVO cho biết, giai đoạn thử nghiệm Alpha Test của Chiến Thần Xích Bích đã bùng nổ về số lượng người chơi nhưng vẫn nói không với sự cố nên nhà phát hành này không do dự để tung phiên bản Closed Beta ra mắt sớm hơn.

Nếu bạn chưa biết, Chiến Thần Xích Bích là webgame thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi công ty Tâm Du, đơn vị từng phát triển Ngạo Kiếm Vô Song, 9K Truyền Kỳ, Tây Du HD. Với nội dung được phát triển từ bộ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, người chơi sẽ bắt đầu hành trình khám phá Chiến Thần Xích Bích bằng việc lựa chọn một trong bốn môn phái Thiên Cung, Thần Hầu, Long Thương hoặc Cuồng Chiến. Điểm nhấn đặc biệt của Chiến Thần Xích Bích là tính năng nhập thánh, cho phép người chơi hóa thân thành các danh tướng nổi tiếng.

Một cảnh chiến đấu trong Chiến Thần Xích Bích

Một cảnh chiến đấu trong Chiến Thần Xích Bích

Trailer giới thiệu Long Thương

Trailer giới thiệu Cuồng Chiến

Trailer giới thiệu Thần Hầu

Trailer giới thiệu Thiên Cung

Các bạn quan tâm tới Chiến Thần Xích Bích có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ xichbich.aivo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: