Chinajoy 2010: Mọi thứ đã sẵn sàng cho ngày ra mắt

Đến hẹn lại lên, ngày hội triển lãm game online lớn nhất châu Á, Chinajoy đã sẵn sàng cho lễ hội lần thứ 8 của mình. Chinajoy 2010 sẽ diễn ra từ ngày 29/07 đến ngày 01/08/2010 tại Trung tâm triển lãm quốc tế TP. Thượng Hải. Khu vực triển lãm năm nay có diện tích khoảng 4.000.000 m2 và thu hút khoảng 200 đơn vị tham gia. Các doanh nghiệp mới tham gia chiếm khoảng 30% và các công ty nước ngoài chiếm khoảng 10% tổng số các đơn vị tham gia vào Chinajoy.

Chinajoy 2010: Mọi thứ đã sẵn sàng cho ngày ra mắt 1

Chinajoy giờ đây không những là ngày hội riêng dành cho các nhà sản xuất, phát hành game tại Trung Quốc mà còn thu hút được sự quan tâm đông đảo của các nhà sản xuất, phát hành game trên toàn thế giới. Song hành cùng với hoạt động chính, Chinajoy còn có hàng loạt các hoạt động phụ trợ như China Game Business Conference (CGBC), China Game Developers Conference (CGDC), China Game Outsourcing Conference (CGOC), ChinaJoy Cosplay Carnival, ChinaJoy E-sport và Miss ChinaJoy tạo thành một “bữa tiệc game” trải dài trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Chinajoy 2010: Mọi thứ đã sẵn sàng cho ngày ra mắt 2

Cosplay – Một phần không thể thiếu của Chinajoy

Đến tham gia ngày hội Chinajoy 2010, khách tham quan không những được chiêm ngưỡng những tuyệt tác game mới nhất của các nhà sản xuất Trung Quốc mà còn được tận tay thử nghiệm cũng như chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm công nghệ cao từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Với sự tham gia của hầu hết các ông lớn trong ngành game trên thế giới như: Blizzard, EA, NCSoft, Microsoft, Shanda, Kingsoft, Tencent, … Chinajoy 2010 hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn dành cho các game thủ trên toàn thế giới.

Chinajoy 2010: Mọi thứ đã sẵn sàng cho ngày ra mắt 3

Chinajoy luôn thu hút hàng nghìn khách tham quan mỗi năm

Nhằm giúp cho các bạn game thủ có cái nhìn khái quát nhất, tổng quan nhất về lễ hội Chinajoy 2010, Xứ sở Game Online sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về Chinajoy 2010 trên trang chủ. Đồng thời, Xứ sở Game Online cũng cho ra mắt chuyên mục Chinajoy 2010 để các bạn game thủ có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin của lễ hội này.

Ảnh: Chinajoy

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: