ChinaJoy 2011 chính thức bùng nổ vào sáng nay

Vào sáng hôm nay (28/07/2011), triển lãm và hội thảo về giải trí điện tử của Trung Quốc (ChinaJoy) sẽ chính thức bắt đầu. Hội chợ này được đánh là là một trong những hội chợ về giải trí điện tử lớn nhất tại châu Á cũng như thế giới hiện nay. Hội chợ ChinaJoy 2011 vẫn tiếp tục được tổ chức tại trung tâm triển lãm quốc tế tại TP.Thượng Hải.

ChinaJoy 2011 chính thức bùng nổ vào sáng nay 1

Gian hàng của Firefall trước giờ khai mạc ChinaJoy 2011

Theo các thông tin được báo giới Trung Quốc ghi nhận thì các gian hàng của các công ty tham dự ChinaJoy 2011 đã chuẩn bị xong mọi thứ và sẵn sàng cho ngày “bùng nổ”. Năm nay, ChinaJoy 2011 sẽ trình làng hàng loạt các tựa game đang được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới mong đợi như: Cửu Âm Chân Kinh, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Blade & Soul, …

ChinaJoy 2011 chính thức bùng nổ vào sáng nay 2

Đại diện Tencent chia sẻ kinh nghiệm phát hành game tại Trung Quốc

Bên cạnh ChinaJoy 2011 còn có rất nhiều cuộc hội thảo với sự tham gia của hàng loạt các thành viên chủ chốt của các tập đoàn game hàng đầu tại Trung Quốc và thế giới như: Tencent, Perfect World, XL Games, Cryptic Studios … Các cuộc hội thảo về phát triển, phát hành và gia công game được tổ chức tại khách sạn Kerry, cách địa điểm triển lãm của ChinaJoy 5 phút đi bộ.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: