Game thủ Việt Nam giành giải ba thi đấu Gunny quốc tế

DDTank World Championship là giải đấu quốc tế dành cho các game thủ DDTank (tên gốc của Gunny) được tổ chức tại hội chợ ChinaJoy tại Thượng Hải, Trung Quốc vào cuối tháng 07/2011 vừa qua.

Game thủ Việt Nam giành giải ba thi đấu Gunny quốc tế 1

Nguyễn Hoàng Khuê (ngoài cùng bên trái) nhận giải ba thi đấu cá nhân

Giải đấu này đã quy tụ đại diện game thủ từ hầu hết các khu vực đang phát hành DDTank như: Trung Quốc, Braxin, Ma Cao, Mỹ, Thái Lan, Đức, Malaysia và Hồng Kông. Vì có nhiều lý do khách quan nên đội tuyển Việt Nam đã không tham gia giải đấu lần này.

Game thủ Việt Nam giành giải ba thi đấu Gunny quốc tế 2

Các trận đấu được tường thuật trực tiếp trên màn hình lớn

Mặc dù đội tuyển Việt Nam không tham dự nhưng đại diện cho đội tuyển Mỹ của nhà phát hành NGame lại có một game thủ Việt Nam. Nguyễn Hoàng Khuê, đại diện cho đội tuyển Mỹ thi đấu phần thi cá nhân và đã xuất sắc giành được giải ba chung cuộc. Dẫn đầu phần thi cá nhân là đội tuyển Trung Quốc và Thái Lan.

Game thủ Việt Nam giành giải ba thi đấu Gunny quốc tế 3

Khu vực thi đấu tại Trung tâm triển lãm quốc tế Thượng Hải

Theo các thông tin được NGame cung cấp thì Nguyễn Hoàng Khuê hiện đang tham gia DDTank tại máy chủ Shadow Castle trên cổng game Game321 do đơn vị này cung cấp. Theo một số nguồn tin riêng của Xứ sở Game Online thì Nguyễn Hoàng Khuê hiện đang sinh sống tại Việt Nam và chuyến đi du đấu tại ChinaJoy vừa qua là do NGame đài thọ.

Ảnh: 7Road

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Có giải thi đấu nào cho DDTank aimbot (tool tự động bắn) ko nhỉ. Nếu có thì chắc chắn Việt Nam giành giải nhất. Cái Gunny Tool (Việt Nam viết) quá ngon, có một không hai luôn

Comments are closed.