Chinajoy 2012: Cửu Âm Chân Kinh open beta vào 08/08

Trong một bài phỏng vấn mới nhất tại Triển lãm và Hội thảo giải trí số Trung Quốc lần thứ 10 (Chinajoy 2012) tại Thượng Hải, ông Thạch Hải, chủ tịch Snail Game cho biết, MMORPG Cửu Âm Chân Kinh sẽ tiến hành ra mắt phiên bản open beta vào ngày 08/08/2012. Ông Thạch Hải cũng chia sẻ rất vui mừng vì những thành tựu mà Cửu Âm Chân Kinh đã đạt được trong thời gian vừa qua. Vị chủ tịch của Snail Game cũng đang kì vọng số người chơi của Cửu Âm Chân Kinh sẽ vượt mốc 500.000 sau open beta.

Chinajoy 2012: Cửu Âm Chân Kinh open beta vào 08/08 1

Bài phỏng vấn này cũng đề cập đến MMO Black Gold, một trò chơi trực tuyến do Snail Game và Mental Games (Nga) đồng phát triển. Ông Thạch Hải cho biết Black Gold sẽ không dùng chính sách đồng phát hành mà sẽ được vận hành riêng lẻ tại Trung Quốc. Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Trung Quốc hiện nay đang sử dụng chính sách đồng phát hành do Snail Game và Shanda Games vận hành.

Chinajoy 2012: Cửu Âm Chân Kinh open beta vào 08/08 2

Theo các nguồn tin riêng mà GameLandVN được biết, bản quyền Cửu Âm Chân Kinh tại khu vực Đông Nam Á hiện đã được bán cho Cubinet Interactive (Malaysia). Tuy nhiên, bản quyền phát hành trò chơi này tại Việt Nam hiện vẫn chưa được công bố vì chưa có sự thống nhất giữa Snail Game và Cubinet Interactive về việc trao quyền phát hành cho một công ty game tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: