Chinh Đồ 2: Bí quyết dùng điểm thể lực hiệu quả

Làm thế nào để trải nghiệm trọn vẹn các nhiệm vụ hấp dẫn của Chinh Đồ 2 mà vẫn thăng cấp nhanh? Câu trả lời hẳn mỗi game thủ đều có cách thức riêng. Tuy nhiên, có một bí quyết mà nhiều người chơi có thể chưa biết đến, đó chính là cách sử dụng điểm thể lực để thăng cấp hiệu quả.

Cách sử dụng điểm thể lực dành cho game thủ “rảnh rỗi”

Với những người có nhiều thời gian online thì sao, làm thế nào để tận dụng tối đa điểm thể lực của mình mà lại có thể thăng cấp thật nhanh? Mỗi ngày chúng ta có 120 điểm thể lực. Đa số người chơi sẽ dùng điểm đó để làm nhiệm vụ hỏa công hoặc một số nhiệm vụ khác như điều tra, săn kho báu. Theo kinh nghiệm và một vài phép tính nho nhỏ, game thủ sẽ phân phối điểm thể lực như sau:

Chinh Đồ 2: Bí quyết dùng điểm thể lực hiệu quả 1

Với 60 điểm thể lực đầu tiên, nhiều người sẽ dùng điểm này để làm nhiệm vụ “Hỏa công” và nhận được 45 triệu kinh nghiệm. Trong khi đó nếu dùng điểm này làm nhiệm vụ “Hái trái cây” trong trang viên thì điểm kinh nghiệm nhận được lên đến 60 triệu. Tuy nhiên, các bạn game thủ nên chú ý chỉ nên hái trái màu tím và ở quốc gia khác.

Với 30 thể lực tiếp theo, các bạn làm hai nhiệm vụ “Đổi kho báu” tại Tụ Bảo Đài và Kho Báu Quốc gia. Tổng số điểm kinh nghiệm người chơi nhận được nếu ở cấp 130 sẽ là gần 50 triệu kinh nghiệm.

Với 24 thể lực còn lại, các bạn nên dùng để tu luyện tại Thái Thanh Sơn (hết 12 giờ). Hoàn tất quá trình tu luyện, người chơi có thể nhận được khoảng 40 – 60 triệu kinh nghiệm. Một lưu ý nho nhỏ, khi game thủ tu luyện phải có tổ đội 6 nhân vật, “dame” cao thì mới có thể nhận được số điểm kinh nghiệm như trên. Vậy là người chơi đã dùng hết 114 điểm thể lực. Còn dư 6 điểm game thủ có thể tích lũy lại cho nhiệm vụ hôm sau.

Cách sử dụng điểm thể lực dành cho game thủ ít thời gian online

Với những người ít có thời gian online thì sao? Một vài bí kíp sau đây chia sẻ với game thủ những nhiệm vụ làm rất nhanh mà lại không tốn thời gian, nhận được nhiều kinh nghiệm.

Chinh Đồ 2: Bí quyết dùng điểm thể lực hiệu quả 2

Với 60 thể lực, nhân vật nên nhận nhiệm vụ “Hỏa công”. Muốn được thêm nhiều kinh nghiệm, nhân vật có thể vào trong bản đồ Vương Thành, tiến hành hỏa công ở những ngôi nhà có các NPC như Vạn Tung Cư Sĩ hay những ngôi nhà có NPC của các gia tộc chiếm lĩnh. Với 30 thể lực tiếp theo, người chơi làm hai nhiệm vụ “Đổi kho báu”. Và 30 thể lực còn lại, game thủ làm hai nhiệm vụ “Tiên lữ kỳ duyên” ở nước ngoài. Khi nhân vật nhận nhiệm vụ chọn vào dòng “Tìm người trên thế giới”.

Như vậy là nhân vật đã dùng hết 120 điểm thể lực với những nhiệm vụ có thời gian thực hiện khá nhanh. Chỉ với 45 phút là người chơi có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trên, và nhận được lượng kinh nghiệm khá cao.

Sử dụng điểm thể lực hiệu quả, game thủ tiết kiệm được thời gian chơi game và thăng cấp cực nhanh. Hơn thế nữa, sử dụng hiệu quả điểm thể lực cũng là một phương pháp rèn luyện kỹ năng chơi game thông minh và khoa học hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: