Chinh Đồ khởi động chuỗi sự kiện tháng 9

Từ ngày 14/09, game thủ Chinh Đồ sẽ được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn trong tháng 9 như: chuyển sinh, sự kiện Trung Thu, thám hiểm Trấn Yêu Tháp…Tham gia các hoạt đồng này, người chơi có cơ hội nhận về những phần thưởng hấp dẫn như điểm kinh nghiệm phong phú, khám phá thế giới Chinh Đồ với nhiều sự thay đổi thú vị.

Chinh Đồ khởi động chuỗi sự kiện tháng 9 1

Theo đó, từ 07h00 ngày 14/09/2011 đến 06h00 ngày 29/09/2011, các nhân sĩ Chinh Đồ sẽ được tham gia sự kiện Trung Thu để nhận các loại bánh dẻo, bánh nướng, bánh đậu xanh… và đổi thưởng điểm kinh nghiệm cực kỳ hấp dẫn. Tất cả game thủ Chinh Đồ tại các máy chủ đều có thể tham gia hoạt động này.

Chinh Đồ khởi động chuỗi sự kiện tháng 9 2

Song song với hoạt động Trung Thu, người chơi cũng được trải nghiệm các kỹ năng chuyển sinh của năm hệ phái trong game (Võ Thuật, Xạ Thuật, Pháp Thuật, Triệu Hồi và Tiên Thuật). Việc chuyển sinh sẽ giúp các game thủ khám phá được các kỹ năng mới cũng như tăng sức mạnh cho nhân vật. Cũng trong thời gian này, người chơi có thể thám hiểm Trấn Yêu Tháp chỉ với một số vàng (trong game) cực rẻ.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Chinh Đồ, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại chinhdo.zing.vn.

Ảnh: Thisisgame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: