Chinh Đồ ra mắt hoạt động Gia tộc chung vui

Theo các thông tin mới nhận, nhà phát hành VNG vừa cho ra mắt hoạt động Gia tộc chung vui tại máy chủ Hồi Ức nhằm hỗ trợ cho các game thủ Chinh Đồ thuận tiện trong việc xây dựng bang hội, gia tộc. Hoạt động này sẽ bắt đầu vào ngày 15/10 và kết thúc vào ngày 24/10/2011.

Tham gia vào sự kiện này, các game thủ sẽ được nhân đôi phần thưởng khi tham gia vận tiêu gia tộc (điểm kinh nghiệm, quỹ gia tộc, quỹ bang hội, độ phồn vinh gia tộc, độ phồn vinh bang hội).

Chinh Đồ ra mắt hoạt động Gia tộc chung vui 1

Theo đó, game thủ có thể đến gặp NPC Lương tiêu đầu để trả nhiệm vụ vận tiêu gia tộc và đến gặp NPC Thu thập bang hội ở khu trung lập Hoàng thành để trả nhiệm vụ thu thập bang hội.

Khi trả nhiệm vụ thu thập bang hội, người chơi nhận được một vật phẩm rượu khóa và vật phẩm lửa trại khóa. Trả nhiệm vụ thu thập bang hội (bao gồm trả nhiệm vụ thường và trả nhiệm vụ tiêu tốn tử đồng), tất cả người chơi sẽ nhận thêm 1 rượu khóa.

Tộc trưởng trả nhiệm vụ tiêu xa gia tộc ngoài phần thưởng được nhân đôi sẽ nhận được thêm 1 vật phẩm lửa trại khóa. Lửa trại có thể sử dụng trong bản đồ gia tộc, người chơi xung quanh sẽ nhận thêm kinh nghiệm. Khi sử dụng rượu sẽ tăng hiệu quả của lửa trại.

Thông tin chi tiết về sự kiện Gia tộc chung vui của Chinh Đồ, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: