Chinh Đồ ra mắt sự kiện “Tôn sư trọng đạo”

Theo các thông tin mới nhận từ VNG, nhà phát hành này sẽ khai mở hoạt động “Tôn sư trọng đạo” từ ngày 10/11 – 30/11/2011. Tham gia sự kiện này, game thủ có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị như: điểm kinh nghiệm, kim phù khóa, ngọc phù khóa, thiên chi sinh mệnh không khóa, bạc… Đây là hoạt động khơi dậy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam.

Theo đó, tất cả game thủ ở các máy chủ Chinh Đồ không phân biệt đẳng cấp đều được tham gia sự kiện này. Để tham gia, game thủ Chinh Đồ sẽ đánh quái tại các bản đồ trong game để thu thập được vật phẩm bút lông.

Chinh Đồ ra mắt sự kiện “Tôn sư trọng đạo” 1

Tiếp theo đó, người chơi sẽ ghép các vật phẩm bút lông, quyển tập và 20 lượng bạc không khóa để được vật phẩm là cuốn sách. Game thủ sử dụng cuốn sách sẽ ngẫu nhiên nhận được các vật phẩm như các chữ tôn, sư, trọng, đạo hoặc hoa hồng.

Sau đó, người chơi đến NPC Thầy giáo để ghép các chữ trên thành vật phẩm “Tôn sư trọng đạo”. Khi game thủ sử dụng vật phẩm “Tôn sư trọng đạo” sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị như: kim phù khóa, ngọc phù khóa, tử kim du long không khóa, 6 đĩnh bạc đối với máy chủ Hồi Ức và hàng triệu điểm kinh nghiệm đối với các máy chủ còn lại (Ngọc Long, Huyền Long, Ngọa Hổ, Bạch Hổ, Thiên Hổ).

Thông tin chi tiết về hoạt động “Tôn sư trọng đạo” của Chinh Đồ, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại chinhdo.zing.vn.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: