Chinh Đồ ra mắt Vô Song Lệnh phiên bản mới

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Thiên Hổ và hỗ trợ người chơi đến với Chinh Đồ dễ dàng và thú vị hơn, nhóm điều hành trò chơi trực tuyến này ra đời phiên bản Vô Song Lệnh mới từ ngày 1/8/2011 đến hết ngày 25/9/2011. Khi sở hữu Vô Song Lệnh, người chơi sẽ được hỗ trợ tiền vàng khoá, nhận thưởng khi lên cấp và nhiều vật phẩm, trang bị hấp dẫn.

Chinh Đồ ra mắt Vô Song Lệnh phiên bản mới 1

Người chơi khi đăng nhập, sẽ đến gặp NPC Hữu Vị tại Thanh Nguyên Thôn (140, 85), Phượng Hoàng Thành (425, 395) hoặc Vương Thành (838, 448) để nhập mã Vô Song Lệnh và nhận Vô Song Bảo Rương. Sử dụng bảo rương sẽ nhận Vô Song Kim Bài, Vô Song Phù và một số vật phẩm hữu ích khác (10 lượng bạc không khoá, 1 lượng bạc khoá, 30.000 mũi tên không khoá …)

Chinh Đồ ra mắt Vô Song Lệnh phiên bản mới 2

Mỗi ngày, người chơi có thể đến NPC Phụng Tiểu Thương tại Vương Thành (858, 470) dùng Vô Song Kim Bài đổi phần thưởng hàng ngày (1 đĩnh bạc khoá, 1 vải bố thời trang khoá và 1 nguyên liệu may mắn khoá). Người chơi cũng có thể dùng Vô Song Kim Bài đổi quà tại NPC Hỗ trợ thẻ tân thủ. Ngoài ra, các phần thưởng khi lên cấp sẽ nhận tại NPC Tuyết Nhi. Khi nhận thưởng sẽ phải sử dụng Vô Song Phù.

Thông tin chi tiết về Vô Song Lệnh phiên bản mới của Chinh Đồ, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: