Chinh Đồ tặng quà “khủng” tại máy chủ Chuyển Thế

Theo các thông tin mới nhận, công ty VNG đã trình làng máy chủ mới mang tên Chuyển Thế cho các game thủ vào lúc 9h00 sáng ngày 06/12/2011. Tại máy chủ mới, game thủ dùng Chuyển Thế Lệnh để chuyển sinh. Sau khi chuyển sinh, game thủ sẽ lên cấp 75. Trong khoảng thời gian từ 06/12/2011 đến 16/01/2012, người chơi đã sử dụng Chuyển Thế Lệnh sẽ được nhận thưởng hằng ngày và nhận thưởng theo đẳng cấp từ 75 – 140.

Chinh Đồ tặng quà “khủng” tại máy chủ Chuyển Thế 1

Bên cạnh đó, người chơi sẽ trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại máy chủ Chuyển Thế khi tham gia sự kiện Ma ảo mê cung, Xe tăng tình nhân từ 06/12 – 25/12/2011. Các bang hội, cá nhân thích thi thố tài năng và khẳng định bản lĩnh anh hùng có thể tham gia vào các sự kiện đua top cá nhân, đua top bang hội để khẳng định bản lĩnh anh hùng. Ngoài ra, game thủ sẽ được nhân đôi điểm kinh nghiệm và điểm công trạng từ ngày 06/12 – 19/12/2011.

Chinh Đồ tặng quà “khủng” tại máy chủ Chuyển Thế 2

Ngoài máy chủ mới Chuyển Thế, nhà phát hành VNG còn mở hai sự kiện Ma ảo mê cung và Xe tăng tình nhân tại các máy chủ còn lại là: Ngọa Hổ, Bạch Hổ, Huyền Long, Thiên Hổ, Ngọc Long và Hồi Ức.

Ông Lê Minh Tâm, trưởng nhóm vận hành trò chơi Chinh Đồ cho biết: “Hiện nay, Chuyển Thế Lệnh đang nóng lên bởi các phần thưởng hấp dẫn của nó. Game thủ có thể nhận code thông qua các kênh như: trang chủ game Chinh Đồ, các trang tin điện tử công nghệ, game online, fanpage trò chơi trên Zing Me, Facebook. Ngoài ra, game thủ cũng có thể nhận code thông qua các phòng máy thân thiện của công ty VNG”.

Thông tin chi tiết về Chuyển Thế Lệnh và máy chủ Chuyển Thế của Chinh Đồ, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Trần minh phong

có code k webside ơi 😀 nếu có cho xin 1 cái

Comments are closed.