Chinh Đồ tặng quà may mắn cho game thủ

Nhằm tạo dựng một sân chơi thú vị cho game thủ Chinh Đồ trong dịp Giáng sinh, nhà phát hành VNG đã mang đến cho cộng đồng game thủ một món quà hấp dẫn thông qua sự kiện “Giáng sinh may mắn” từ 06h00 ngày 24/12 đến 24h00 ngày 25/12/2011.

Theo đó, trong thời gian diễn ra hoạt động này, game thủ Chinh Đồ dùng “Nguyệt quang bảo hạp” thăng cấp trang bị từ 12 sao lên 13 sao và dùng “bảo thạch thăng cấp cực phẩm” trang bị 13 sao lên 14 sao khi thất bại sẽ không rớt sao. Đến 24h00 ngày 25/12/2011, hệ thống thăng cấp trang bị sẽ trở về trạng thái bình thường.

Chinh Đồ tặng quà may mắn cho game thủ 1

Anh Lê Minh Tâm, trưởng ban điều hành Chinh Đồ cho biết: “Sự kiện Giáng sinh may mắn là món quà bất ngờ dành cho game thủ hứa hẹn mang đến cho người chơi sự hài lòng và trải nghiệm thú vị trong dịp Noel. Đây là món quà tri ân của Chinh Đồ gửi đến khách hàng thay lời chúc một mùa Giáng Sinh an lành đến tất cả game thủ gần xa”.

Song song đó, hai sự kiện Ghép chữ Giáng sinh và Hộp quà Noel vẫn đang diễn ra. Game thủ Chinh Đồ tham gia hai sự kiện này để có cơ hội sở hữu hàng tỷ điểm kinh nghiệm và các vật phẩm quý giá. Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Chinh Đồ, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: