Chinh Đồ: Tham gia Hồi Ức nhận Ngạo Thế Viêm Báo

Nhằm mở rộng sân chơi và tăng cường tính liên kết cộng đồng, Ban điều hành trò chơi Chinh Đồ sẽ khai mở máy chủ Hồi Ức vào ngày 08/10/2011 tới đây. Song song đó, nhiều hoạt động ingame hấp dẫn chỉ dành riêng cho máy chủ Hồi Ức sẽ được khai mở trong dịp này.

Theo đó, tại máy chủ Hồi Ức, game thủ có cơ hội sỡ hữu thú cưỡi Ngạo Thế Viêm Báo thông qua hoạt động “Đua top vinh danh anh hùng” diễn ra từ ngày 08/10 đến 14/11/2011. Thú cưỡi Ngạo Thế Viêm Báo có thể tăng thần thánh nhất kích, tăng công kích và phòng thủ, tăng sinh lực, nội lực, tăng chỉ số thuộc tính cho nhân vật, tăng khả năng đề kháng một số trạng thái và tăng tốc độ di chuyển cho nhân vật. Ba nhân vật đứng đầu bảng xếp hạng cá nhân của máy chủ Hồi Ức sẽ nhận được Ngạo Thế Viêm Báo vào lúc 12h00 ngày 14/11/2011.

Chinh Đồ: Tham gia Hồi Ức nhận Ngạo Thế Viêm Báo 1

Riêng các mỹ nữ Chinh Đồ tham gia sự kiện “Đua top hoa hồng mỹ nữ” (08/10 – 30/10/2011) sẽ có cơ hội nhận phần thưởng là áo ngoại trang mới (Thanh y). Với trang phục này, nhân vật của người chơi sẽ được tăng sinh lực, tăng trọng kích, tăng công kích và phòng thủ. Thời gian sử dụng của áo là 30 ngày.

Bên cạnh đó, hoạt động “Thu thập bảo thạch” diễn ra từ ngày 08/10 – 14/11/2011 sẽ tạo điều kiện cho game thủ sở hữu vật phẩm thăng cấp bảo thạch. Sự kiện này còn giúp người chơi có điều kiện thăng cấp trang bị 12 sao dễ dàng hơn và có thể tham gia tính năng thăng cấp trang bị 13 sao.

Ngoài ra, Ban điều hành game Chinh Đồ còn tặng thẻ Hồi Ức giúp các game thủ có thể trải nghiệm trò chơi một cách thoải mái hơn. Người chơi có thể nhận thẻ Hồi ức miễn phí tại trang chủ, diễn đàn và các fanpage trên mạng xã hội.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: