Chinh Đồ Trung Quốc và phiên bản updade cực hot

Là game rất thành công tại thị trường Trung Quốc lẫn Việt Nam, cho đến nay Chinh Đồ đã liên tục cập nhật rất nhiều tính năng mới và mang đến cho game thủ nhiều bất ngờ thú vị. Theo thông tin mới nhận được, công ty Giant cho biết Chinh Đồ sẽ tiến hành update phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn, công ty Giant còn tuyên bố đây sẽ là phiên bản update đồ sộ nhất trong lịch sử game Chinh Đồ với 14 hệ thống mới, 216 cách chơi mới. Hiện nay phiên bản này đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ và sẽ nhanh chóng ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Chinh Đồ Trung Quốc và phiên bản updade cực hot 1

Cầu xin Quan Âm ban phúc cho con mình

Với 14 hệ thống mới và 216 cách chơi mới, những thay đổi lớn đáng chú ý bao gồm thám hiểm tìm kho báu, hoạch định chiến lược kinh doanh, chiến tranh đoạt quận huyện, kiến thiết xây dựng kì tích, dò la khám phá … như thế nội dung game sẽ càng trở nên phong phú và hấp dẫn. Trong nhiều tính năng được cập nhật thì tính năng công thành chiếm đất và nuôi dạy em bé sẽ đóng vai trò trọng điểm trong phiên bản update này. Công thành chiếm đất sẽ mang đến cho người chơi một cuộc chiến tranh giành lãnh thổ với qui mô lớn, trong khi đó thì tính năng nuôi dạy em bé sẽ mô phỏng cuộc sống thật giúp người chơi trở thành một đấng phụ huynh có trách nhiệm giáo dục thế hệ sau. Với hai tính năng trọng điểm này, nhà sản xuất tin rằng Chinh Đồ sẽ thỏa mãn những yêu cầu và khát vọng về sự vinh danh, ngọt ngào, hạnh phúc. Đó chính là mục đích chính của việc update phiên bản mới.

Chinh Đồ Trung Quốc và phiên bản updade cực hot 2

Nhà hàng trong Chinh Đồ

Việc công thành chiếm đất trong Chinh Đồ sẽ tái hiện những trận chiến hoành tráng của cổ nhân, đây hứa hẹn sẽ là cuộc chiến gay cấn nhất trong lịch sử phát triển của game Chinh Đồ. Trận chiến này sẽ phá bỏ những khái niệm bản đồ hiện hành, từ đó thêm vào đến 53 thành trì phân bổ trên 10 quốc gia với 256 quận huyện đều có thể bị đánh chiếm bởi người chơi. Tài nguyên quí giá của bang hội luôn gắn liền với sự phát triển của quận huyện, với hệ thống chiếm lĩnh độc đáo cùng cơ chế kinh doanh mới lạ sẽ mang đến cho người chơi một không gian phát triển rộng lớn hơn. Sau khi chiếm lĩnh thành trì thì mỗi một thành trì đều có tài nguyên riêng, người chơi có thể thông qua phương thức trao đổi tự do để có được những tài nguyên cần thiết, từ đó xây dựng nên những “Kì Tích”, thăng cấp quận huyện, kiến thiết một vùng đất ước mơ cho mình. Việc mở tính năng công thành đoạt đất sẽ hấp dẫn nhiều dũng sĩ tìm đến vùng đất mới để khai hoang và thu thập các sản vật phong phú, mang đến cho người chơi một không gian phấn đấu, một con đường vinh quang để xây dựng đế chế cho riêng mình.

Chinh Đồ Trung Quốc và phiên bản updade cực hot 3

Cùng nhau đãi tiệc mời quan khách

Một tính năng hấp dẫn khác đó chính là hệ thống nuôi dạy em bé. Hệ thống này mô phỏng việc nuôi dạy trẻ của những cặp vợ chồng ngoài đời thật, mỗi một đôi vợ chồng trong game thông qua một số hoạt động và cùng nhau chứng kiến sự xuất hiện kết tinh của tình yêu, niềm vui lẫn những gian khó của việc “mang nặng đẻ đau” lẫn sự tự hào của việc làm bố mẹ. Sự xuất sắc hay bình dị của trẻ thơ trong tương lai đều liên quan đến sự kiên nhẫn và niềm tin của bố mẹ. Khi chúng trưởng thành sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho bố mẹ trong chiến đấu, nhiệm vụ lẫn các hoạt động khác. Do đó việc nuôi dưỡng chúng sẽ là trách nhiệm của mỗi một cặp vợ chồng trong game, thông qua sự quan tâm lẫn tận tình dạy dỗ, người chơi sẽ cảm nhận được sự hân hoan của cuộc sống gia đình đầm ấm.

Chinh Đồ Trung Quốc và phiên bản updade cực hot 4

Những đứa bé xinh xắn

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, phiên bản cập nhật lớn nhất của Chinh Đồ sẽ xuất hiện tại thị trường Trung Quốc.

Theo: Taki – MMOVN

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: