Chinh Phục Vũ Môn chọn người mẫu ngoại làm đại sứ

Theo các thông tin mới nhất được công ty Egame công bố, hãng đã chọn được 32 gương mặt xuất sắc nhất trong giai đoạn thử nghiệm game giáo dục Chinh Phục Vũ Môn để tham gia giải đấu giành phần thưởng là điện thoại iPhone 4S. Đồng thời, hãng cũng công bố lựa chọn cô người mẫu tuổi teen người Tây Ban Nha Andrea Aybar Carmona làm đại diện hình ảnh cho Chinh Phục Vũ Môn.

Chinh Phục Vũ Môn chọn người mẫu ngoại làm đại sứ 1

Được biết, Chinh Phục Vũ Môn là một trò chơi giải trí hoàn toàn mới và thuần Việt với định hướng bổ trợ giáo dục rõ nét, đạt được những tiến bộ vượt bậc về cả lối chơi lẫn mỹ thuật. Trò chơi mang đến cho game thủ cơ hội tiếp cận vô số kiến thức mới thông qua các chế độ chơi hết sức thú vị như đấu đội đánh boss, đấu đơn hay bắn bóng. Bên cạnh đó nhiều tính năng mới lạ lần đầu có trong một game như lớp học ảo, nhà riêng, mạng xã hội.. sẽ là mảnh đất giải trí lành mạnh, đề cao tính nhân văn và sự chia sẻ kiến thức của những game thủ năng động.

Chinh Phục Vũ Môn chọn người mẫu ngoại làm đại sứ 2

Khác với nhiều game hiện có trên thị trường hiện nay, game thủ Chinh Phục Vũ Môn có thể “sắm đồ” bằng kiến thức. Đây là điểm khác biệt so với các game thị trường khác. Người chơi hoàn toàn có thể dùng kiến thức của mình để chơi đạt được các mức quyền lợi mà không phải cần mua thẻ. Song song đó, các bạn học sinh sẽ có cơ hội tham dự lớp học do các thầy cô nổi tiếng từ các trường nổi tiếng tại Hà Nội giảng dạy với mức phí tham gia cực kỳ ưu đãi.

Chinh Phục Vũ Môn chọn người mẫu ngoại làm đại sứ 3

Từ 29/03/2012 đến 30/03/2012, Egame sẽ tổ chức buổi trải nghiệm các tính năng mới nhất của Chinh Phục Vũ Môn dành cho các học sinh, sinh viên trên toàn thành phố tại trường THPT Hà Nội – Amsterdam. Bên cạnh đó, Egame cũng tổ chức các hoạt động vui chơi khác nhằm giúp các em học sinh học tập, thư giãn và giải trí một hiệu quả nhất. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ ngày hội triển lãm ứng dụng CNTT lần thứ 2 năm 2012 do Sở GD – ĐT Hà Nội thực hiện.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: