Chinh Phục Vũ Môn trở lại chinh phục game thủ Việt

Theo các thông tin mới được công ty Egame công bố, trò chơi giáo dục trực tuyến do hãng này sản xuất mang tên Chinh Phục Vũ Môn sẽ trở lại làng game Việt vào cuối tháng Hai này. Cụ thể, người chơi có thể đăng ký tài khoản từ 08h00 ngày 19/02 và tải game từ ngày 21/02/2012. Phiên bản thử nghiệm closed beta sẽ được khởi động vào ngày 26/02/2012.

Chinh Phục Vũ Môn trở lại chinh phục game thủ Việt 1

Được biết, Chinh Phục Vũ Môn là trò chơi giáo dục trực tuyến do công ty Egame phát triển và phát hành tại Việt Nam. Trò chơi hướng người chơi tới một thế giới giáo dục đầy trí tuệ. Game thủ muốn giành được vị trí cao trong trò chơi phải biết hội tụ đủ các yếu tố chiến thuật, kỹ năng và tri thức.

Chinh Phục Vũ Môn trở lại chinh phục game thủ Việt 2

Bên cạnh đó, trò chơi còn có cả một không gian học đường với lớp học 3D và hàng ngàn bài giảng trực tuyến của các thầy cô đến từ các trường hàng đầu tại Việt Nam. Với Chinh Phục Vũ Môn, học sinh được quyền lựa chọn hình thức, phương pháp và thời gian học tập và các trò chơi trí tuệ để bổ trợ kiến thức các môn học, tri thức và kỹ năng sống.

Chinh Phục Vũ Môn trở lại chinh phục game thủ Việt 3

Chinh Phục Vũ Môn được Egame bắt đầu phát triển từ tháng 09/2008. Sau đó một năm, Egame giới thiệu phiên bản đầu tiên của Chinh Phục Vũ Môn vào tháng 09/2009. Phiên bản này đã phải ngừng hoạt động sau đó ít lâu với lý do hoàn thiện và xin cấp phép phát hành. Sau hai năm phát triển và hoàn thiện, Chinh Phục Vũ Môn sẽ trở lại chinh phục game thủ Việt vào ngày 26/02/2012 tới đây.

Thông tin chi tiết về Chinh Phục Vũ Môn, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Egame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: