Chinh Phục Vũ Môn ra mắt phiên bản open beta

Theo các thông tin mới nhận, phiên bản open beta của trò chơi Chinh Phục Vũ Môn đã được chính thức trình làng vào ngày 23/03/2012 vừa qua. Trong gần hai tuần tiến hành thử nghiệm closed beta (26/02 đến 08/03/2012), Chinh Phục Vũ Môn hút lượng người chơi gấp 6 lần dự kiến ban đầu. Được biết, Chinh Phục Vũ Môn là trò chơi nhập vai trực tuyến mang chủ đề giáo dục trên nền đồ họa do công ty Egame phát triển. Đây cũng là trò chơi giáo dục trên nền đồ họa 3D đầu tiên do Việt Nam phát triển.

Chinh Phục Vũ Môn ra mắt phiên bản open beta 1

Chinh Phục Vũ Môn là một trò chơi giải trí hoàn toàn mới và thuần Việt với định hướng bổ trợ giáo dục rõ nét, đạt được những tiến bộ vượt bậc về cả lối chơi lẫn mỹ thuật. Là một trò chơi nhập vai trực tuyến kết hợp giải đố, Chinh Phục Vũ Môn mang đến cho game thủ cơ hội tiếp cận vô số kiến thức mới thông qua các chế độ chơi hết sức thú vị. Bên cạnh đó nhiều tính năng mới lạ lần đầu có trong một game như: lớp học ảo, nhà riêng.. Chinh Phục Vũ Môn hứa hẹn sẽ là mảnh đất giải trí lành mạnh, đề cao tính nhân văn và sự chia sẻ kiến thức của game thủ Việt.

Chinh Phục Vũ Môn còn đưa ra hệ thống tạo hình nhân vật trong game trông khá ngộ nghĩnh và đậm chất Việt. Với nhiều kiểu trang phục, phụ kiện đi kèm, người chơi sẽ có nhiều tùy chọn để tạo nên ngoài hình nhân vật theo cá tính của mình. Trong game mỗi người chơi sẽ có cuộc sống tự lập tại khu nhà riêng. Tại đó, bạn được nuôi những con thú cứng và tích lũy tài sản để trở thành người giàu có, tài giỏi nhất khiến cả cộng đồng ngưỡng mộ. Vừa chơi vừa kết bạn, giao lưu. trò chuyện với những bạn chơi khác trên cùng hệ thống thông qua mail, chat hay gặp gỡ ở những không gian cộng đồng… nhờ đó mà mối quan hệ trong cộng đồng luôn được gắn kết và mở rộng.

Chinh Phục Vũ Môn ra mắt phiên bản open beta 2

Trong phiên bản open beta ra mắt vào ngày 23/03/2012 vừa qua. Chinh Phục Vũ Môn đã được nâng cấp với các chế độ chơi mới phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Đồng thời, Egame chính thức đưa hàng ngàn bài giảng trải rộng từ THCS tới THPT nhằm cung cấp cho người chơi một công cụ học và ôn tập hữu hiệu. Hầu hết các bài giảng này đều được thực hiện bởi các thầy cô đang công tác tại các trường đầu ngành tại Hà Nội.

Ngoài việc trình làng các tính năng trong phiên bản open beta, nhà phát hành Egame cũng sẽ khởi động hàng loạt các sự kiện đặc biệt chào đón người chơi nhân dịp Chinh Phục Vũ Môn ra mắt phiên bản chính thức. Cụ thể, các game thủ nạp thẻ trong dịp này sẽ được nhân đôi giá trị thẻ nạp. Ngoài ra, các bạn game thủ còn có cơ hội thách đấu cùng GM để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn. Không những thế, các game thủ nữ của Chinh Phục Vũ Môn còn có cơ hội tham gia cuộc thi Miss Chinh Phục Vũ Môn để trở thành người đồng hành cùng trò chơi này.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Chinh Phục Vũ Môn, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Egame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: