Chợ ảo 23dzo ra mắt phiên bản mới và khuyến mãi khủng

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, nhà phát hành VTC Game đã cho ra mắt phiên bản mới của chợ ảo 23dzo.go.vn vào ngày 30/08/2012 vừa qua. Trong bản cập nhật lần này, chợ ảo 23dzo sẽ cho ra mắt các tính năng mới là: phân cấp level đấu giá. đấu giá hàng vật lý, chơi sum và đối kháng cùng 3 số. Bản cập nhật mới của 23zo hứa hẹn sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ của VTC Game những vật phẩm có giá trị cao với giá siêu rẻ cùng hàng loạt các khuyến mãi lớn.

Chợ ảo 23dzo ra mắt phiên bản mới và khuyến mãi khủng 1

Tính năng “phân cấp level đấu giá” sẽ giúp cho các game thủ tham gia vào 23dzo có lựa chọn dễ dàng hơn trong việc đấu giá. Các vật phẩm trong chợ ảo này sẽ được phân chia thành nhiều mức giá khác nhau. Việc này sẽ giúp cho những người ít tiền hay nhiều tiền đều có cơ hội sở hữu những item mình mong đợi. Bên cạnh các vật phẩm của game, chợ ảo 23dzo còn tổ chức đấu giá hàng trăm vật phẩm thật có giá trị với mức giá giảm từ 60% – 70% so với giá ngoài thị trường.

Chợ ảo 23dzo ra mắt phiên bản mới và khuyến mãi khủng 2

Để chào mừng phiên bản mới, nhà phát hành VTC Game sẽ gửi tặng 3 gói bid/ngày (tương đương 60 Vcoin) cho 1.000 game thủ các game Audition, FIFA Online 2 và SQUAD đăng nhập 23dzo mỗi ngày. Không những thế, người chơi còn có cơ hội nhận những giải thưởng giá trị lớn khi tham gia các sự kiện được tổ chức trên chợ ảo 23dzo.

Chợ ảo 23dzo ra mắt phiên bản mới và khuyến mãi khủng 3

Được biết, chợ ảo 23dzo.go.vn của Mạng Việt Nam là phiên bản thay thế cho cửa hàng VIPSHOP với tính năng “mua chung giá sốc” và “đấu giá hấp dẫn” bước đầu được triển khai với Audition bắt đầu từ ngày 23/03/2012. Sau 5 tháng hoạt động với hàng nghìn sản phẩm được bán ra, rất nhiều các phiên đấu giá thành công, 23dzo đã tiến hành cập nhật phiên bản mới với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa cho cộng đồng game thủ của VTC Game. Ngay trong tháng Chín này, các vật phẩm của FIFA Online 2 sẽ được lên sàn và sẵn sàng chờ các game thủ tham gia thử tài đấu giá.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: