Chung kết nhánh thua TI3: Orange vs Na`Vi

Vào lúc 02h00 sáng nay (12/08/2013), trận chung kết nhánh thua giải đấu The International 3 sẽ chính thức diễn ra. Tham gia trận chung kết này là Orange.Neolution đến từ Malaysia và Natus Vincere đến từ Ukraine. Đội chiến thắng trong trận đấu này sẽ được tiến vào trận chung kết tổng để tranh giải thưởng trị giá hơn 1 triệu đô la Mỹ với đội Alliance đến từ Thụy Điển.

Chung kết nhánh thua TI3: Orange vs Na`Vi 1

Trận chung kết nhánh thua này hứa hẹn sẽ rất gay cấn bởi cơ hội chiến thắng được chia đều cho cả hai đội. Orange đang là đội tạo nên nhiều bất ngờ tại giải đấu năm nay khi họ đã loại bỏ hai đội tuyển hàng đầu Trung Quốc là DK và TongFu. Đây là lần đầu tiên một đội tuyển Dota 2 đến từ khu vực Đông Nam Á lọt vào top 3 trong một giải đấu danh giá như The International.

Trận chung kết nhánh thua sẽ được Valve tường thuật trực tiếp với 4 ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc và tiếng Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu các bạn không nghe được bình luận bằng tiếng Anh thì có thể theo dõi trận đấu này với bình luận tiếng Việt của PewPew, một bình luận viên Dota 2 khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ yêu thích Dota 2 tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: