City Transformer Online: Đến lượt 9you “tung chưởng”

Công ty 9you vừa tiết lộ thêm một số thông tin về tựa game City Transformer Online tại hội chợ ChinaJoy 09.

Mặc dù 9you đã công bố khá lâu về việc sẽ phát hành City Transformer Online (Hiệp Đạo Phi Xa) vào năm 2009 nhưng giới game thủ Trung Quốc cũng như những người quan tâm vẫn chưa nhận được thêm thông tin gì mới ngoài đoạn phim giới thiệu trên trang chủ. Mới đây nhất tại ChinaJoy09, công ty mới tiết lộ thêm một số thông tin về game.

alt

Hiệp Đạo Phi Xa thuộc thể loại game khoa học giả tưởng MMORPG 3D do công ty Sungame (Thượng Hải) phát triển suốt 3 năm qua. Nội dung trò chơi xây dựng dựa trên hình ảnh thế giới tương lai của Trái đất, nơi mà khoa học kỹ thuật đang phát triển với trình độ vượt bậc. Một kỷ nguyên mới với viễn cảnh tươi đẹp về nền văn minh của loài người được mở ra. Tuy nhiên không bao lâu sau các sinh vật ngoài vũ trụ đã đến xâm chiếm địa cầu. Và bạn sẽ vào vai một chiến binh chiến đấu chống lại các sinh vật ngoài vũ trụ để bảo vệ trái đất.

Tham gia game, bạn sẽ được sinh sống trong một thành phố công nghệ cao với đầy đủ các phương tiện cơ khí hiện đại như robot, vũ khí, xe cộ đi lại. Đặc biệt, bạn có thể nâng cấp hay lắp ghép các robot hay xe cộ đi lại để nâng cao sức tấn công hay phòng ngự của mình. Được ví như phiên bản World of Warcraft tương lai và 9you cũng đang rất kỳ vọng vào sản phẩm này. Dự kiến game sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên vào Quý IV năm nay.

Tên game: City Transformer Online – Hiệp Đạo Phi Xa

Thể loại: MMORPG 3D

Tình trạng: Đang phát triển

Nhà phát triển: Sungame

Nhà phát hành: 9you

Trang chủ: cf.9you.com

Một số hình ảnh trong game:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Theo: Phong Vân – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: