Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm: xuất hiện trong game online

Theo thông báo mới từ công ty 9you, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm Online (Butterfly Sword Online) sẽ ra mắt trong năm 2009 này.

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm thuộc thể loại MMOARPG kiếm hiệp, được xây dựng cốt truyện dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cổ Long. Ngoài ra game được phát triển bằng công nghệ Unreal Engine 3, mang đến cho người chơi có cái nhìn 3D tuyệt mỹ từ khâu tạo hình nhân vật, khung cảnhhoa lệ hay những pha hành động kịch tính…, tất cả đều được tái hiện chi tiết trong game.

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm còn được kỳ vọng là sản phẩm “next-gen” của 9you, hứa hẹn trở thành tựa game hành động đỉnh cao, pha trộn tính võ thuật Trung hoa đặc sắc. Một số tính năng nổi bật của Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm như hệ thống kỹ năng đa dạng, các trận PvP khốc liệt, hệ thống nhiệm vụ phụ bản phong phú,…

Sau “vụ án”World of Warcraft chấn động thế giới của The9 và những vụ kiện cáo liên quan đến bản quyền game online với các hãng sản xuất thì những công ty game hàng đầu tại Trung Quốc bắt đầu tập trung vào một số dự án sản xuất game thế hệ mới (next-gen). Mở đầu cho phong trào này là Kingsoft với Võ Lâm Truyền Kỳ 3, SnailGame với Cửu Âm Chân Kinh online hay Myths and Heroes 3 của Object Software. Con đường trở thành “thánh địa game online” thứ hai của thế giới có lẽ sẽ không còn bao xa nữa nếu như các tựa game mới thuộc dạng “bom tấn” liên tục ra mắt như hiện tại Trung Quốc.

Tên game: Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm Online

Thể loại: MMOARPG

Nhà sản xuất: 9you

Tình trạng: Đang phát triển

Trang chủ: http://lx.9you.com/index.html

Một số hình ảnh trong game:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: