Cổ Long Online: Việt Nam và Trung Quốc sẽ OB cùng lúc?

Ngày 17/07/2009, game nhập vai trực tuyến chủ lực của Tập đoàn Gameone (Hồng Kong) và công ty giải trí 9You (Trung Quốc) sẽ chính thức đi vào giai đoạn Open Beta. Trên diễn đàn Cổ Long, hoạt động “Dự đoán ngày ra mắt Cổ Long Online” đã diễn ra sôi nổi và có rất nhiều người đoán đúng thời gian này và nhận được nhiều phần thưởng của Ban quản trị.

Cổ Long Online: Việt Nam và Trung Quốc sẽ OB cùng lúc? 1

Cổ Long Online

Để chào đón quá trình Open Beta, Cổ Long Online mở ra một loạt các sự kiện hấp dẫn như event “Trăm lần trăm trúng” đang được tổ chức từ ngày 19/06 đến ngày 02/07, là hình thức tích điểm để đổi thưởng lớn. Đây là sự kiện rất hấp dẫn được tổ chức trước khi ra mắt game nhằm tạo cảm giác hưng phấn cho người chơi. Khi tham gia game thủ sẽ có cơ hội dùng điểm tích lũy để đổi các vật phẩm giá trị như: Hòm báu cao cấp, cực phẩm Tử Thiết Tinh Anh, thú cưỡi truyền thuyết Hỏa Kỳ Lân và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Ngoài ra, Cổ Long Online còn tổ chức sự kiện bốc thăm trúng thưởng hỗ trợ tân thủ độc đáo. Nếu người chơi trở thành người bốc thăm thứ 100, 300, 500, 800 và 1.000 của mỗi vòng bốc thăm ngẫu nhiên thì sẽ nhận được phần thưởng có giá trị tối thiểu là 500 Nhân Dân Tệ.

Cổ Long Online: Việt Nam và Trung Quốc sẽ OB cùng lúc? 2

Cập nhật tính năng mới

Một số nội dung mới, đặc sắc cũng sẽ được đưa vào trong quá trình Open Beta như: hệ thống hôn lễ lãng mạn, thiết kế sơn trang hùng vỹ và rất nhiều hệ thống tu luyện trợ thủ. Rất nhiều nội dung sôi động, hấp dẫn đang chờ đón người chơi Cổ Long Online trong quá trình Open Beta.

Hiện tại ở Việt Nam, NPH DECO cũng đã xác định ngày ra mắt Diễn đàn và Website giới thiệu Cổ Long Online vào ngày 26/06/2009. Khả năng Cổ Long Online sẽ tiến hành ra mắt tại VN song song với quá trình Open Beta tại thị trường Trung Quốc là không nhỏ. Hiện tại, trang chủ http://colong.vn của Cổ Long Online Việt Nam đã tiến hành đếm ngược tới ngày ra mắt.

Cổ Long Online: Việt Nam và Trung Quốc sẽ OB cùng lúc? 3
Cổ Long Online: Việt Nam và Trung Quốc sẽ OB cùng lúc? 4
Cổ Long Online: Việt Nam và Trung Quốc sẽ OB cùng lúc? 5

Theo: GameGate

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: