CKTG 2016: Edward Gaming đổi người vào giờ chót

Theo các thông tin mới được Riot Games công bố, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đến từ Trung Quốc Edward Gaming vừa có thay đổi nhân sự trước khi vòng tứ kết bắt đầu. Theo đó, tuyển thủ đi đường trên Yu-hao “Mouse” Chen phải trở về Trung Quốc vì có người thân trong gia đình vừa mất. Thay thế anh là tuyển thủ Yang “Koro1” Tong từng góp mặt trong đội hình chính thức vào giai đoạn cuối của LPL Mùa Hè 2016.

Theo quy định tại Chung Kết Thế Giới 2016, các đội tuyển tham dự giải đấu này chỉ được mang đến Mỹ 5 tuyển thủ trong đội hình chính thức và 1 tuyển thủ dự bị. Đội hình thi đấu của các đội sẽ được khóa lại vào ngày 07/09/2016. Theo quy định tại điều 3.2, các đội vẫn có thể thay người sau ngày 07/09/2016 trong trường hợp khẩn cấp với điều kiện tuyển thủ thay thế có đủ tiêu chuẩn thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp và có hợp đồng thi đấu chính thức bằng văn bản.

Đội hình thi đấu của Edward Gaming và ROX Tigers tại vòng tứ kết CKTG 2016.

Đội hình thi đấu của Edward Gaming và ROX Tigers tại vòng tứ kết CKTG 2016.

Chính vì quy định này nên Edward Gaming được thay thế Mouse bằng Koro1. Với các fan hâm mộ của Edward Gaming, đây có lẽ là tin vui bởi Mouse đã thi đấu không thực sự tốt trong giai đoạn vòng bảng của Chung Kết Thế Giới 2016. Sự trở lại của Koro1 hứa hẹn sẽ giúp Edward Gaming có thế trận tốt hơn trước hạt giống số 1 của Hàn Quốc ROX Tigers vào ngày 16/10/2016 tới đây.

Đội hình thi đấu của Edward Gaming:

Đường trên:Tong “Koro1” Yang
Đi rừng:Ming “ClearLove” Kai
Đường giữa:Heo “PawN” Won-seok
Xạ thủ:Kim “Deft” Hyuk-kyu
Hỗ trợ:Tian “Meiko” Ye
Dự bị:Lee “Scout” Ye-chan

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: