CLG và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014

Counter Logic Gaming có thể không phải là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại giỏi nhất tại khu vực Bắc Mỹ, nhưng họ có những thành viên giỏi và có khả năng đem lại những điều thú vị cho Siêu Sao Đại Chiến 2014.

Nientonsoh

CLG và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 1

Dù đang là người đi đường trên nhưng Nientonsoh vốn là xạ thủ của MRN khi khởi đầu sự nghiệp. Nhờ kinh nghiệm từ vị trí này, Nientonsoh hiếm khi phạm sai lầm trong giai đoạn đi đường nhờ có kỹ thuật rất tốt và giúp đội của mình có thể dẫn trước đối thủ. Một khi rời khỏi đường trên, anh sẽ trở nên mạo hiểm hơn và thường là người khởi đầu các trận giao tranh, sẵn sàng băng trụ và trở thành mối đe dọa cho những kẻ đứng sau trong đội hình địch.

Dexter

CLG và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 2

Dexter yêu thích các tướng đi rừng có khả năng tay đôi và cơ động đang nổi bật trong những tháng gần đây như Elise và Lee Sin. Có thể nói Dexter có thể hiện ra một cách bất ngờ tại những nơi đồng đội đang cần để giúp họ không phải chịu áp lực. Là một bậc thầy phản gank, Dexter có khả năng kiểm soát bản đồ rất tốt và có vẻ như luôn biết người đi rừng của đối thủ đang ở đâu, làm gì. Trong mùa này, Dexter đã nhiều lần sử dụng AD Evelynn và có được nhiều thành công khi gây bất ngờ cho kẻ địch bằng lượng sát thương lớn và liên tục của Ma Nữ Sát Nhân.

Link

CLG và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 3

Link nổi tiếng trong những năm qua với biệt tài đặt những kỹ năng định hướng chuẩn xác lên đối thủ bằng Nidalee, Xerath và Syndra. Và anh cho thấy mình sẽ vẫn tiếp tục làm thế trong mùa bốn này với Nidalle, Ziggs và Gragas. Điều này thường tạo điều kiện cho Dexter xuất hiện một cách bất ngờ và “dọn xác” đối thủ tại đường giữa của Link và giúp anh giành được những chỉ số lính cũng như các nhiệm vụ quan trọng. Link có thể không phải là người chơi hổ báo nhất tại LCS Mùa Xuân 2014 khu vực Bắc Mỹ nhưng bạn sẽ thấy hứng thú khi những mũi lao của anh phóng xuyên qua hàng tá lính, những bức tường, bụi rậm và gom mạng cho mình.

Doublelift

CLG và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 4

Là một trong những xạ thủ giỏi nhất thế giới, Doublelift được khâm phục trên toàn thế giới với kỹ năng tuyệt vời và khả năng biến những pha gank của đối thủ thành mạng cho mình. Ngoài một Vayne có thể đem đến những pha hành động cực kỳ bất ngờ với cả người xem lẫn đối thủ, Ezreal và Sivir của Doublelift cũng nguy hiểm không kém. Nhưng điều thực sự khiến Doublelift đặc biệt là sự tự tin và những lời đùa giỡn của anh khi nói về mình, kể cả với những người mới quen (Tôi là giỏi nhất. Những người khác chỉ là rác rưởi).

Aphromoo

CLG và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 5

Bộ đôi đường dưới của Counter Logic Gaming được các đội tham gia LCS Bắc Mỹ gọi là “giờ cao điểm”. Và họ có một lý do: việc phải đối đầu với những pha xử lý nhanh như chớp Doublelift và Aphromoo là rất đáng sợ. Aphromoo thích những tướng hỗ trợ hổ báo, có khả năng quyết định kết quả các trận đánh như Thresh hay Leona và sẵn sàng buộc đối thủ phải giao tranh nếu cảm thấy mình có lợi thế. Anh còn có thể thực hiện những pha phòng thủ tuyệt vời, chẳng hạn với Morgana trong các trận gần đây của Counter Logic Gaming. Hết sức đa năng và sẵn sàng tạo ra những pha giao tranh đẹp mắt tại đường dưới, đối thủ của anh sẽ luôn phải sẵn sàng cho những pha băng trụ đầy quyết đoán của Aphromoo.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: