Cloud 9 chiêu mộ đội tuyển Hearthstone Doge House

Theo các thông tin mới cập nhật, Cloud 9 vừa thông báo thành lập đội tuyển Hearthstone với việc chiêu mộ đội tuyển Doge House. Các thành viên trong đội tuyển Hearthstone Cloud 9 là một đội ngũ đa quốc gia với các các thành viên đến Mỹ, Đức, Ukraine và Ba Lan.

Cloud 9 chiêu mộ đội tuyển Hearthstone Doge House 1

Thông báo của Cloud 9 cũng cho biết, Artosis – một thành viên khác của Doge House – sẽ chưa thể tham gia Cloud 9 ngay được, nhưng họ vẫn đang giữ liên hệ với Artosis và trông chờ những thành công của Artosis trong tương lai.

Gnimsh, đội trưởng đội tuyển Hearthstone Cloud 9 cho biết: “Tham gia vào một đội chuyên nghiệp luôn là giấc mơ của tôi. Khi thành lập Doge House, chúng tôi biết sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi mình tham gia vào một tổ chức nghiêm túc. Chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình nhưng tự làm điều đó khá khó khăn. Cloud 9 cho chúng tôi cơ hội tập trung vào việc chơi tựa game mình yêu thích và cải thiện trình độ của mình”.

Các thành viên đội Hearthstone Cloud 9 đều là những game thủ có bề dày kinh nghiệm trong thi đấu chuyên nghiệp. Gnimsh là một game thủ chuyên nghiệp đã từng thi đấu World of Warcraft Trading Card Game cùng với ek0p; Hafu từng có một vài chức vô địch thể thức 3 đấu 3 với World of Warcraft; StrifeCro từng là một game thủ StarCraft II; Kolento là một trong những game thủ đang đứng đầu bảng xếp hạng Hearthstone tại máy chủ châu Âu.

Jack Etienne, chủ sở hữu kiêm quản lý của Cloud 9 cho biết, Hearthstone đang phát triển cực nhanh và việc tìm ra một nhóm game thủ phù hợp để mời chào là điều khó khăn. “Sau khi bàn bạc cùng Gnimsh và đội tuyển của anh ấy, rõ ràng là anh ấy và đội của mình là hoàn toàn phù hợp với Cloud 9”.

Danh sách các thành viên trong đội tuyển Hearthstone Cloud 9:

  • Marcin “Gnimsh” Filipowicz
  • Cong “StrifeCro” Shu
  • Rumay “Hafu” Wang
  • Aleksandr “Kolento” Malsh
  • Jan “ek0p” Palys

Lược dịch từ cloud9.gg

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: