Cloud 9 có thêm thành viên dự bị mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Cloud 9 vừa mới tuyển thêm thành viên mới cho vị trí dự bị. Abe “MeyeA” Nguyen sẽ thi đấu ở vị trí dự bị cho LemonNation. Thông báo của Cloud 9 cho hay, họ đánh giá cao MeyeA bởi khả năng sử dụng Thresh, một vị tướng rất hot cho vị trí hỗ trợ trong giai đoạn hiện nay.

Cloud 9 có thêm thành viên dự bị mới 1

MeyeA sinh ngày 01/01/1993 và hiện đang sống tại Houston, Texas. Game thủ này bắt đầu sự nghiệp thi đấu Liên Minh Huyền Thoại vào tháng 06/2012 với đội tuyển Chuuper’s Troopers. Trước khi gia nhập Cloud 9, MeyeA đã thi đấu khá thành công dưới màu áo của đội tuyển compLexity Gaming. Đội tuyển này từng vô địch giải đấu MOBAFire Challenger Series Season 1 Regular Season và PAX 2013 Spring Promotion Qualifier. Thành tích mới nhất mà compLexity Gaming đạt được là vị trí á quân của giải đấu North American Challenger League.

Ngoài đội hình chính thức đang tham gia thi đấu tại LCS Mùa Xuân 2014 khu vực Bắc Mỹ, Cloud 9 hiện còn có 4 thành viên dự bị là Yazuki, KOR Kez, otter và MeyeA.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: