Cloud 9 nhận được tài trợ của quân đội Hoa Kỳ

Theo các thông tin mà Cloud 9 mới công bố, tổ chức này vừa nhận được tài trợ của Bộ Tư lệnh Không quân Trừ bị Hoa Kỳ (Air Force Reserve). Đây là lần đầu tiên quân đội Hoa Kỳ tài trợ cho một tổ chức thể thao điện tử và thiết lập mối quan hệ với cộng đồng thể thao điện tử tại Mỹ.

Ông Jack Etienne, Quản lý của Cloud 9 cho biết: “Cloud 9 rất tự hào được hợp tác cùng Bộ Tư lệnh Không quân Trừ bị. Đây là một cơ hội lớn cho Cloud 9 và chúng tôi đang trông chờ được xây dựng mối quan hệ lâu dài với một tổ chức chú trọng kỷ luật và hợp tác giống như chúng tôi”.

Cloud 9 nhận được tài trợ của quân đội Hoa Kỳ 1

Đại tá Christopher Nick, Chỉ huy Bộ Tư lệnh Không quân Trừ bị Hoa Kỳ cho biết họ “rất hào hứng khi được khởi đầu một chuyến phiêu lưu mới với Cloud 9”. Các nhiệm vụ trong không gian ảo ngày càng tăng và Bộ Tư lệnh Không quân Trừ bị đang tìm kiếm những nhân viên dân sự sở hữu các kĩ năng như các game thủ chuyên nghiệp.

Được biết, Cloud 9 là một tổ chức thể thao điện tử được thành lập vào năm 2013 và nhanh chóng trở thành tổ chức thể thao điện tử hàng đầu thế giới với sự tham gia của các game thủ tài năng trên khắp Bắc Mỹ. Cloud 9 hiện đang sở hữu các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, SMITE và Super Smash Bros.

Bộ Tư lệnh Không quân Trừ bị Hoa Kỳ là một trong chín bộ tư lệnh chủ lực của không quân Hoa Kỳ (tính đến 30/09/2006). Bộ Tư lệnh Không quân Trừ bị Hoa Kỳ có tổng hành dinh đặt tại Căn cứ Không quân Robins ở Georgia. Bộ Tư lệnh Không quân Trừ bị Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1948 theo quyết định của Tổng thống Harry S. Truman. Bộ Tư lệnh Không quân Trừ bị Hoa Kỳ từng thực hiện nhiệm vụ ở nhiều nơi trên thế giới và chiếm khoảng 20% số nhiệm vụ của không quân Mỹ.

Bộ Tư lệnh Không quân Trừ bị Hoa Kỳ hiện đang có khoảng 71.500 nhân viên và đang sở hữu nhiều loại máy bay khác nhau từ A-10, B52, C130 cho đến các loại máy bay do thám không người lái.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: