Cloud 9 thành lập đội tuyển CS: GO

Đúng như các tin đồn trước đây, Cloud 9 đã thành lập đội tuyển Counter Strike: Global Offensive với 5 thành viên đến từ đội tuyển Counter Strike: Global Offensive compLexity Gaming. Thông tin này được Cloud 9 xác nhận vào ngày 01/08/2014.

Cloud 9 thành lập đội tuyển CS: GO 1

Được biết, năm thành viên trong đội tuyển Counter Strike: Global Offensive Cloud 9 đều là những game thủ xuất sắc nhất khu vực Bắc Mỹ và sẵn sàng tham gia vào các giải đấu mang tầm thế giới.

Spencer Martin, đội trưởng đội Counter Strike: Global Offensive Cloud 9 chia sẻ: “Khi gặp Jack, chúng tôi rất yên tâm rằng đây sẽ là bước tiến lớn trên hành trình đến thành công trong thi đấu Counter Strike: Global Offensive chuyên nghiệp. Chúng tôi trông chờ được làm việc cùng Cloud 9 trên mọi phương diện. Chúng tôi không chỉ muốn cải thiện bản thân trong game mà còn muốn có ích cho Cloud 9 nói riêng và cộng đồng thể thao điện tử nói chung”.

Jack Etienne, quản lý của Cloud 9 cho biết mình đã có hứng thú với Counter Strike: Global Offensive từ lâu. “Sau khi nói chuyện với một số đội tuyển, tôi rất ấn tượng với nhóm này và biết rằng chúng tôi có thể hợp tác cùng nhau”.

Danh sách các thành viên trong đội tuyển Counter Strike: Global Offensive Cloud 9:

  • Sean “sgares” Gares
  • Jordan “n0thing” Gilbert
  • Spencer “Hiko” Martin
  • Kory “Semphis” Friesen
  • Michael “shroud” Grzesiek

Tổng hợp và lược dịch từ cloud9.gg

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: