Cloud 9 và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014

Cloud 9 hiện đang đứng thứ hai tại giải đấu LCS Mùa Xuân 2014 khu vực Bắc Mỹ sau Team SoloMid. Với một đội hình có thể nói “toàn sao” nên chúng ta cũng cần phải nhắc đến họ khi bàn về những ai sẽ xuất hiện tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2014 sẽ diễn ra tại Paris, Pháp trong thời gian sắp tới.

Balls

Cloud 9 và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 1

Nếu KDA trung bình của một game thủ đường trên ở LCS Mùa Xuân 2014 khu vực Bắc Mỹ là 3,3 thì Balls có đến 6,1 với kỹ năng chơi Shyvana, Renekton cực tốt. Dù thích chơi những tướng hổ báo nhằm kiểm soát đường nhưng Balls cũng có thể sử dụng Rumble và có KDA lên đến… 13 nếu tính riêng trên chú Yordle này.

Ngay cả những tướng được xem là khắc tinh của Balls cũng không có nhiều hiệu quả trước mặt anh. Balls chọn tướng trước đối thủ trong 60% số trận và chỉ thua 3 trận trong số này, nhưng vẫn có chỉ số KDA rất cao (6,55). Nếu bạn muốn một người đi đường trên tin cậy và mạnh mẽ, đó chỉ có thể là Balls.

Meteos

Cloud 9 và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 2

Khi những tướng đi rừng khác còn đang “vật vã” với KDA thường thường bậc trung, Meteos có KDA 11,8 và nếu tính riêng Lee Sin, con số này là… 25. Trong 5 trận dùng Lee Sin, có đến 3 trận Meteos không hề chết và một trận khác kết thúc với thành tích 16-3-59.

Trong 20 trận đấu liên tiếp, Meteos không chết một lần nào trong 9 trận và chỉ chết 30 lần trong 11 trận còn lại. Trong mùa ba, Meteos cũng đã “phát minh” ra lối chơi đi rừng thiên về cày cuốc, nhưng mùa bốn này Meteos lại thường xuất hiện với những tướng có khả năng gây áp lực sớm như Lee Sin và Elise. Meteos đồng nghĩa với sự cơ động và đáng tin cậy và bạn sẽ khó mà tìm được một người đi rừng tốt hơn ở Bắc Mỹ lẫn châu Âu.

Hai

Cloud 9 và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 3

Hai đã chơi rất xuất thần tại hiệp thi đấu thứ hai trong trận bán kết 1 tại IEM Katowice 2014 vừa qua. Xuất hiện khắp nơi trên bản đồ, khiến xạ thủ đối phương mất Tốc Biến ngay từ cấp 1 với Gragas của mình, Hai đã giúp đường dưới của C9 giành chiến thắng. Trong trận đấu đó, có cảm giác như gã béo Gragas đã “cõng” cả đội Cloud 9 trên lưng và đưa họ đến chiến thắng. Khi Hai trở lại với khu vực Bắc Mỹ, Cloud 9 sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm hơn cả hiện tại.

Sneaky

Cloud 9 và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 4

Mùa trước, Sneaky được xem là một xạ thủ khá thụ động và thường ít khi tỏa sáng với Ashe hay Varus. Tuy nhiên ở mùa này, Sneaky là xạ thủ có KDA cao thứ 2 (7,27) và đã có một lượng tướng tủ lớn hơn nhiều, bao gồm cả Draven, Ezreal, Lucian, Caitlyn, Jinx. Với 99 mạng tiêu diệt được, Sneaky đang là người đứng hạng 2 về số lần hạ gục đối thủ tại LCS Mùa Xuân 2014 khu vực Bắc Mỹ.

LemonNation

Cloud 9 và cơ hội tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 5

Anh là bộ óc của Cloud 9, người đưa ra những gợi ý lựa chọn tướng cho cả đội dựa trên cuốn sổ tay bí ẩn của mình. Có thể LemonNation chết khá thường xuyên, nhưng những lần “tử nạn” đó đều đem lại lợi thế cho Cloud 9. Một đội hình toàn sao chắc chắn sẽ cần có một bộ óc đầy mưu mô để đưa ra những quyết định quan trọng và LemonNation là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí đó.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: