Cloud9 thành lập lại đội tuyển SMITE

Theo các thông tin mới cập nhật, Cloud9 vừa thành lập đội tuyển SMITE bằng việc chiêu mộ nhà vô địch của SMITE World Championship 2015: Cognitive Prime. Bắt đầu từ ngày 26/01/2015, các thành viên của Cognitive Prime sẽ thi đấu dưới màu áo của Cloud9.

John “BaRRaCCuDDa” Salter, đội trưởng đội tuyển Cloud9 SMITE chia sẻ: “Việc ký hợp đồng với Cloud9 thực sự là một giấc mơ đối với bản thân tôi và các thành viên trong đội. Điều thúc đẩy chúng tôi gia nhập Cloud9 bởi họ là một trong những câu lạc bộ thể thao điện tử đáng kính trọng trong kinh doanh”.

150204_gamelandvn_cloud9smite01

Nếu bạn chưa biết, Cloud9 là một trong những câu lạc bộ thể thao điện tử hàng đầu ở khu vực Bắc Mỹ vào thời điểm hiện tại với rất nhiều đội tuyển thể thao điện tử khác nhau. Được biết, Cloud9 hiện đang sở hữu 10 đội tuyển thể thao điện tử bao gồm 2 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại, 1 đội tuyển Dota 2, 1 đội tuyển Hearthstone, 1 đội tuyển CS: GO, 1 đội tuyển Smash Bros. Melee, 1 đội tuyển HALO, 2 đội tuyển Heroes of the Storm và 1 đội tuyển SMITE.

Ngay từ khi phong trào SMITE bắt đầu phát triển tại Bắc Mỹ và Châu Âu, Cloud9 đã chiêu mộ một đội tuyển ở Châu Âu và thành lập đội tuyển SMITE mang tên Cloud9. Tuy nhiên, đội tuyển này đã không thành công và bị giải tán trong năm 2014. Giờ đây, Cloud9 đã trở lại với SMITE bằng một đội tuyển từng đoạt chức vô địch thế giới.

Danh sách các thành viên của Cloud9 SMITE:

  • Andrew “Andinster” Woodward
  • John “BaRRaCCuDDa” Salter
  • Rosario “JeffHindla” Vilardi
  • Brett “MLCSt3alth” Felley
  • Ryan “Omega” Johnson

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: