Epsilon eSports vô địch SMITE World Championship 2016

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển SMITE Epsilon eSports đến từ Vương quốc Bỉ vừa đăng quang vô địch của SMITE World Championship 2016 sau khi đánh bại đội tuyển Enemy đến từ Bắc Mỹ trong trận chung kết với tỉ số 3-0. SMITE World Championship 2016 không có quá nhiều khác biệt với SMITE World Championship 2015 khi các đội tuyển phương Tây tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với các khu vực còn lại. Hai đội tuyển SMITE đại diện cho Trung Quốc tại SMITE World Championship 2016 là Oh My God B và Qiao Gu Reapers đều bị đánh bại tại vòng tứ kết với tỉ số 2-0.

SMITE World Championship 2016 có sự tham gia của 10 đội tuyển SMITE hàng đầu thế giới đến từ Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Quốc, Brazil, Châu Đại Dương và Mỹ Latinh. Hai đội tuyển vô địch vòng loại Châu Âu và Bắc Mỹ là Paradigm và Cloud9 được ưu tiên xếp vào tứ kết trong khi các đội còn lại phải tranh vé đi tiếp từ vòng bảng.

Epsilon eSports vô địch SMITE World Championship 2016 1

Vòng bảng của SMITE World Championship 2016 được chia thành hai bảng, mỗi bảng bốn đội. Các đội thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua chọn ra ba đội đứng đầu vào vòng tứ kết. Kết thúc vòng bảng, Epsilon eSports, paiN Gaming và Oh My God B là ba đội vượt qua vòng bảng từ bảng A. Enemy, Fnatic và Qiao Gu Reapers là ba đội vượt qua vòng bảng từ bảng B.

Tất cả các trận đấu thuộc vòng tứ kết của SMITE World Championship 2016 đều kết thúc với tỉ số 2-0. Paradigm đè bẹp Oh My God B, Enemy hủy diệt paiN Gaming, Cloud9 thổi bay Qiao Gu Reapers và Epsilon eSports nghiền nát Fnatic. Vòng bán kết của SMITE World Championship 2016 là cuộc chiến giữa bốn đội tuyển SMITE mạnh nhất khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu. Trong trận bán kết thứ nhất, Enemy, á quân của vòng loại Bắc Mỹ đánh bại Paradigm, đội tuyển vô địch vòng loại Châu Âu, với tỉ số 3-1. Trong trận bán kết thứ hai, Epsilon eSports, á quân vòng loại Châu Âu, đánh bại Cloud9, đội tuyển vô địch vòng loại Bắc Mỹ, với tỉ số 3-2. Trận chung kết giữa Enemy và Epsilon eSports diễn ra khá chóng vánh khi Epsilon eSports dễ dàng nghiền nát đối thủ đến từ Bắc Mỹ với tỉ số 2-0.

Với chức vô địch SMITE World Championship 2016, Epsilon eSports nhận được 500.000 đô la Mỹ tiền thưởng. Enemy nhận được 230.000 đô la Mỹ cho vị trí á quân. Hai đội tuyển Cloud9 và Paradigm nhận được 75.000 đô la Mỹ cho vị trí đồng hạng ba. Bốn đội tuyển đồng hạng năm là Fnatic, Oh My God B, paiN Gaming và Qiao Gu Reapers nhận được 25.000 đô la Mỹ. Hai đội tuyển Avant Garde và Isurus Gaming nhận được 10.000 đô la Mỹ với thành tích bét bảng tại SMITE World Championship 2016.

Bên cạnh SMITE World Championship 2016 với nội dung thi đấu là SMITE phiên bản PC, Hi-Rez Studios còn tổ chức một giải vô địch thế giới khác với nội dung thi đấu là SMITE phiên bản Xbox One mang tên SMITE World Championship 2016 Xbox One Invitational. Vòng sự kiện chính của SMITE World Championship 2016 Xbox One Invitational có sự góp mặt của bốn đội tuyển Team Eager, Aware Gaming EU, COGnitive Gaming và Team EnVyUs. Team EnVyUs đã đánh bại Team Eager với tỉ số 2-0 và COGnitive Gaming với cùng tỉ số 3-0 để trở thành nhà vô địch của SMITE World Championship 2016 Xbox One Invitational. Với chức vô địch SMITE World Championship 2016 Xbox One Invitational, Team Eager nhận được 75.000 đô la Mỹ tiền thưởng. COGnitive Gaming nhận được 37.500 đô la Mỹ cho vị trí á quân, hai đội tuyển Aware Gaming EU và Team Eager nhận được 18.750 đô la Mỹ cho vị trí á quân.

Epsilon eSports vô địch SMITE World Championship 2016 2

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: