SMITE PS4 ra mắt chính thức vào ngày 22/03

Theo các thông tin mà Hi-Rez Studios mới công bố, phiên bản Open Beta của trò chơi trực tuyến SMITE phiên bản PlayStation 4 sẽ được trình làng vào ngày 22/03/2016 tới đây. Tương tự như phiên bản PC và Xbox, SMITE PS4 cũng sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi (free to play). Nếu bạn muốn chơi thử SMITE PS4 trước ngày Open Beta thì có thể đăng kí nhận mã kích hoạt thử nghiệm tại đây.

Dành cho những bạn chưa biết, SMITE là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại đấu trường trực tuyến (MOBA) được phát triển bởi Hi-Rez Studios. Các nhân vật trong SMITE là các vị thần trong thần thoại Trung Quốc, Ai Cập, Hi Lạp, Ấn Độ, Nhật Bản, Maya, Bắc Âu và La Mã. Các nhân vật trong SMITE được chia thành năm nhóm khác nhau là Hunter, Guardian, Mage, Warrior và Assassin. Sát thương trong SMITE được chia thành hai loại là sát thương vật lý và sát thương phép thuật.

Các bạn quan tâm tới SMITE có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức tại địa chỉ smitegame.com. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo các thông tin liên quan đến SMITE trong chuyên mục SMITE của GameLandVN.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: