CMN Online hé lộ các kế hoạch cuối năm với Touch

Theo các thông tin mới cập nhật, CMN Online vừa công bố các hoạt động dành cho cộng đồng người chơi Touch Online vào cuối năm nay. Các hoạt động dành cho cộng đồng Touch trong hai tháng cuối năm 2014 sẽ được tập trung vào các giải đấu và cập nhật thêm nội dung mới trong game.

Giải đấu sẽ được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp hơn

Theo tiết lộ của CMN Online, nhà phát hành này đang chuẩn bị kế hoạch để “quẩy” xuyên Việt cùng các vũ công trên tất cả các sàn nhảy lớn nhỏ trong cả nước. Theo đó, đây sẽ là một hành trình đầy sôi động để người chơi Touch trổ tài không chỉ trong game mà cả ngoài đời thực. Dự kiến, điểm hấp dẫn nhất của hoạt động này là sự xuất hiện và cố vấn của các nhóm nhảy hàng đầu hiện nay trong giới underground.

CMN Online hé lộ các kế hoạch cuối năm với Touch 1

Cũng theo chia sẻ từ CMN Online, hoàng loạt buổi offline hoành tráng sẽ được tổ chức tại các tỉnh thành nhằm tôn vinh các đại diện xuất sắc nhất cho mỗi vùng miền. Các cá nhân, tập thể này cũng sẽ được tham gia vào buổi offline thi đấu lớn nhất từ trước đến nay của Touch. Một đại nhạc hội hoành tráng dành cho cộng đồng người chơi Touch nói riêng và các tín đồ yêu thích dòng game vũ đạo trực tuyến nói chung có lẽ cũng không phải là điều quá xa vời.

Chia sẻ yêu thương với các mảnh đời bất hạnh

Chương trình thiện nguyện Chạm Yêu Thương tại mái ấm Linh Quang vừa qua đã để lại những cảm xúc không thể nào quên với các bạn trẻ. Được yêu thương, chia sẻ, hòa mình và đóng góp một phần nhỏ bé để thắp lên nụ cười cho những mảnh đời bất hạnh không chỉ là niềm vui mà còn là một nét đẹp đáng quý với người chơi Touch và những người tham gia.

CMN Online hé lộ các kế hoạch cuối năm với Touch 2

Có một thông tin khá bất ngờ là các bạn trẻ tham gia Chạm Yêu Thương đã tự lập nên một nhóm và âm thầm tích cóp để đến với các em nhỏ được nhiều hơn và cũng để mọi người biết rằng cộng đồng Touch không chỉ chơi game hay, học tốt mà còn đoàn kết và biết chia sẻ với mọi người. Chắc chắn, đây sẽ là cơ sở vững vàng để Chạm Yêu Thương lan tỏa và cổ vũ tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng người chơi Touch Online.

Cập nhật nhiều nội dung mới

Những ca khúc hot với bản phối mới nhất cùng những vũ đạo mới hoàn toàn chưa từng xuất hiện và rất nhiều sự kiện ưu đãi khác sẽ lần lượt được CMN Online bật mí trong thời gian tới.

CMN Online hé lộ các kế hoạch cuối năm với Touch 3

Ông Xà Quế Nguyên, đại diện Ban điều hành Touch Online của CMN Online chia sẻ: “Mới lạ, hấp dẫn và độc đáo là tiêu chí mà chúng tôi xây dựng cho các chương trình của Touch trong hai tháng cuối năm 2014. Hi vọng đây sẽ là bước đệm tốt cho những thay đổi lớn của Touch khi bước vào 2015”.

Các bạn quan tâm tới Touch và các sự kiện sắp diễn ra có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: