Cơ hội nhận tiền miễn phí từ Thiên Hà Đại Chiến

Thiên Hà Đại Chiến là webgame chiến thuật thời gian thực được phát triển từ năm 2004 do các thành viên công ty ITD (IT Developers) phát triển và phát hành. Đây là một trong 6 game giành giải thưởng VietGame 2006 do Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (VINASA) trao tặng.

Cơ hội nhận tiền miễn phí từ Thiên Hà Đại Chiến 1

Giao diện mới của Thiên Hà Đại Chiến.

Trải qua 6 năm không ngừng phát triển và tự làm mới mình, đầu tháng 11 vừa qua, nhóm phát triển Thiên Hà Đại Chiến đã cho ra mắt phiên bản v1.35b với giao diện đổi mới hoàn toàn. Giao diện mới của trò chơi được thiết kế trực quan hơn khi người chơi sẽ tương tác với hệ thống hình ảnh nhiều hơn chứ không đơn thuần chỉ là text đơn giản như trước kia nữa. Có thể nói đây là một bước tiến đáng kể của webgame Thiên Hà Đại Chiến nói riêng và nền công nghiệp phát triển webgame của nước nhà nói chung.

Ngoài giao diện tiếng Việt thì webgame Thiên Hà Đại Chiến còn hỗ trợ thêm giao diện tiếng Anh nữa. Đây cũng có thể nói là một bước đột phá trong việc giới thiệu với bạn bè thế giới về webgame do người Việt tự phát triển. Hiện tại, Thiên Hà Đại Chiến đã mở thêm một server quốc tế dành cho tất cả các game thủ trên toàn thế giới có thể tham gia vào trò chơi.

Cơ hội nhận tiền miễn phí từ Thiên Hà Đại Chiến 2

Chức năng “Mời bạn” có sẵn phần cài đặt của game.

Nhân sự kiện “lột xác” này, Thiên Hà Đại Chiến đã mở rất nhiều sự kiện ưu đãi cho người chơi mới lần đầu tham gia như: tặng 100.000 Uranium (đơn vị tiền tệ trong game) tương ứng với 150.000 VNĐ cho người chơi mới; thêm chức năng tăng tốc xây nhanh các công trình; thêm chức năng mua điểm công nghệ bằng Uranium và tặng ngay 6.000 kim cương (tương ứng với 1 triệu đồng) khi bạn nạp 1 triệu đồng vào game.

Ngoài ra, với chức năng “mời bạn bè”, người chơi có cơ hội nhận tới 10% Uranium mà bạn bè mình sử dụng. Người chơi chỉ cần gửi thư mời những người bạn của mình thông qua chức năng “Mời bạn” có sẵn trong game là có cơ hội chơi game miễn phí. Đặc biệt, nếu như người chơi mời được 10 người bạn cùng tham gia Thiên Hà Đại Chiến thì có thể thoải mái chơi game mà không tốn một đồng nào cả.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Thiên Hà Đại Chiến, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại thienhadaichien.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: