Có một cặp đôi game thủ nên duyên nhờ Thần Chiến

Không chỉ đơn thuần là một trò chơi nhập vai hấp dẫn và cuốn hút mà Thần Chiến còn trở thành “bà mối” cho các game thủ Việt. Kawa và Liz2009 là cặp đôi “duyên trời định” đầu tiên của Thần Chiến. Chàng là Lê Trọng Minh, hiện là sinh viên xuất sắc của Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh còn nàng tên Ngọc Anh hiện đang là lớp trưởng và bí thư Chi đoàn của Đại học Đà Lạt, học giỏi, hát hay và có tài kể chuyện vô cùng lôi cuốn.

Nếu như Kawa Lê Trọng Minh bị cuốn hút vào game bởi đôi cánh xanh tuyệt vời thì cũng như mọi cô gái khác Liz2009 Ngọc Anh lại bị hấp dẫn bởi những khung cảnh đẹp tuyệt vời và tạo hình nhân vật vô cùng dễ thương của Thần Chiến.

Có một cặp đôi game thủ nên duyên nhờ Thần Chiến 1

Họ quen nhau thật tình cờ nhưng đầy lãng mạn giống như những câu chuyện được bước ra từ các cuốn tiểu thuyết. Định mệnh đã đưa đôi bạn trẻ này gặp nhau trong giây phút sinh tử, khi Cutataxoa, sát thủ khét tiếng của máy chủ Babel đang sắp thẳng tay hạ gục nàng pháp sư Liz2009 nhỏ bé. Mặc dù kém kẻ thù tới cả chục cấp nhưng Minh vẫn quyết định PK, hồi máu liên tục để cứu Liz2009. Dẫu tổn thất tới cả trăm nghìn ngân tệ tiền hồi sinh nhưng Kawa đã giúp Liz2009 chạy thoát khỏi kẻ địch hiểm ác.

Đến nay đã tròn một tháng, họ luôn sát cánh bên nhau giúp đỡ và che chở cho nhau cùng làm nhiệm vụ. Liz2009 chia sẻ: “Ngày đi học, chiều đi chơi, tối Thần Chiến là sở thích chung giữa hai người”. Cộng đồng Thần Chiến dễ dàng bắt gặp hai người ngày càng gắn bó, không thể thiếu được nhau trên chiến trường hay đánh boss.

Thậm chí vừa qua Minh đã di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh về Đà Lạt chỉ để làm điều mà anh vẫn ấp ủ bấy lâu, bày tỏ tình yêu với Ngọc Anh và mối tình lãng mạn của họ nên duyên thật ở ngoài cuộc sống.

Tuy có vài lần giận nhau nhưng cặp đôi này luôn giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống. Tình yêu Thần Chiến dường như đã gắn chặt cả hai với nhau, nhờ chung một đam mê và sở thích game mà họ giảm stress, căng thẳng từ đó kết quả học tập ngày càng tốt hơn. Lê Trọng Minh chia sẻ: “Nếu không nhờ Thần Chiến thì làm sao mình có thể tìm được một nửa dễ thương và đáng yêu của mình”.

Trọng Minh và Ngọc Anh cũng cầu chúc cho cộng đồng Thần Chiến ngày càng lớn mạnh, những đôi lứa mãi mãi gắn bó với thế giới kỳ ảo lạ thường mà lại rất thật của Thần Chiến.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: