Có thể Blade & Soul chỉ thử nghiệm closed beta 2 lần

Vào sáng ngày hôm qua (29/08/2011), NCsoft đã chính thức khởi động giai đoạn thử nghiệm closed beta lần 2 đối với MMORPG Blade & Soul tại thị trường Hàn Quốc. Theo dự đoán thì đây là đợt thử nghiệm closed beta cuối cùng trước khi trò chơi bước vào giai đoạn open beta.

Theo NCsoft cho hay, sẽ có tới 4 cụm máy chủ được ra mắt trong đợt thử nghiệm closed beta lần 2 này. Mỗi máy chủ có thể chịu tải tối đa cho khoảng 7.000 game thủ tham gia cùng lúc. Dự kiến, đợt thử nghiệm CBT 2 của Blade and Soul sẽ đạt ngưỡng 30.000 CCU.

Có thể Blade & Soul chỉ thử nghiệm closed beta 2 lần 1

Trong đợt thử nghiệm lần này, người chơi sẽ được khám phá và trải nghiệm hệ thống chế tạo trang bị và mối quan hệ đối kháng giữa những người chơi với nhau. Ngoài ra, lớp nhân vật thứ 5 (Assassin) và 10 phụ bản mới cũng được bổ sung trong đợt CBT 2.

Ông Lee Jae Ho, phó tổng giám đốc NCsoft chia sẻ: “Chúng tôi dự kiến tiến hành ra mắt phiên bản open beta trong năm nay nhưng nó không được quá trễ ngay cả trong trường hợp khởi động muộn”.

Có thể Blade & Soul chỉ thử nghiệm closed beta 2 lần 2

Đợt thử nghiệm closed beta 1 của Blade and Soul diễn ra vào tháng Tư và chúng ta phải đợi tới 4 tháng mới có thể tham gia thử nghiệm lần 2. Nếu tính theo khoảng cách kiểu này thì sẽ không đủ thời gian cho NCsoft tiến hành thử nghiệm closed beta lần 2 và ra mắt phiên bản open beta ngay trong năm nay.

“Chúng tôi chưa có kế hoạch xa hơn cho Blade & Soul cho đến khi chúng tôi biết rằng trò chơi của chúng tôi đã hoàn tất giai đoạn phát triển”. Một vị đại diện của NCsoft chia sẻ. “Số công việc mà chúng tôi phải hoàn tất sẽ phụ thuộc vào kết quả và phản hồi của game thủ sau đợt thử nghiệm CBT 2. Vì vậy, các kế hoạch tiếp theo sẽ được công bố sau khi kết thúc đợt thử nghiệm này”.

Dù sao đi chăng nữa, chúng ta hãy cùng hi vọng rằng NCsoft sẽ khởi động giai đoạn open beta ngay trong năm nay mà không cần phải thử nghiệm closed beta tới 3 lần. Phải không các bạn?

Ảnh: NCsoft

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: