Có thể chơi Vua Bóng Rổ bằng tay cầm console

Với hầu hết các trò chơi trực tuyến đang có mặt trên thị trường hiện nay, sử dụng chuột và bàn phím là phương thức điều khiển game cơ bản và thông dụng nhất. Nhưng với Vua Bóng Rổ thì người chơi sẽ gặp khó khăn trong quá trình điều khiển nhân vật và nhớ những phím chức năng sử dụng kỹ năng khi thi đấu. Điều này gây khó khăn cho những người mới chơi, đồng thời chưa phát huy được tối đa kỹ năng của nhân vật trong game.

Có thể chơi Vua Bóng Rổ bằng tay cầm console 1

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được từ VTC Game, nhà phát hành này đã xác nhận có thể chơi Vua Bóng Rổ bằng tay cầm console. Anh Nguyễn Phú Đức, Giám đốc sản phẩm Vua Bóng Rổ đã khẳng định thông tin có thể chơi Vua Bóng Rổ bằng tay cầm console là chính xác và khuyến khích game thủ sử dụng phương thức này để dễ dàng ghi điểm khi tham gia những trận đấu thú vị trong game.

Anh Đức cho biết: “Chúng tôi đã làm một buổi thử nghiệm và kết quả rất tốt. Các nút hoạt động chính xác và không bị delay. Ngoài ra có thể tự tuỳ chỉnh nút bấm theo mong muốn của người chơi. Việc cài đặt khá đơn giản, mất khoảng ba phút. Yêu cầu duy nhất là những tay cầm có dây cắm USB phổ biến được bán tại các cửa hàng game”.

Vị giám đốc sản phẩm Vua Bóng Rổ cũng chia sẻ thêm: “Có một tay cầm kết nối với máy tính không có nghĩa là sẽ làm giảm trải nghiệm chơi game của bạn. Ở Vua Bóng Rổ thì bạn đang thực sự nâng cao trải nghiệm chơi game. Những chiếc tay cầm chơi game đã được cải tiến để trở nên linh hoạt và cung cấp khả năng điều khiển tốt hơn trong một casual không hề đơn giản như Vua Bóng Rổ”.

Trên trang chủ Vua Bóng Rổ, nhà phát hành VTC Game cũng đã công bố các thông tin hướng dẫn việc cài đặt khá đầy đủ và chi tiết để kết nối tay cầm console với Vua Bóng Rổ. Các bạn game thủ quan tâm tới vấn đề này có thể tìm hiểu thêm tại vuabongro.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: