Cơn Lốc Sân Cỏ “thay áo” đón Olympic 2012

Thời gian này bất cứ ai dù yêu thích hay không quan tâm đến thể thao cũng đều phải hướng sự chú ý đến Luân Đôn, nơi sẽ tổ chức sự kiện Olympic 2012 trọng đại. Tất cả mọi hoạt động dường như đều có chút hơi hướm chào mừng và hưởng ứng sự kiện đặc biệt hấp dẫn mang tầm vóc quốc tế này. Cơn Lốc Sân Cỏ cũng không phải là ngoại lệ. Với độ nóng sẵn có của mình đối với môn thể thao vua, trò chơi này hứa hẹn sẽ càng nóng hơn với phiên bản mới chào đón Olympic 2012 ra mắt vào ngày 31/07/2012.

Cơn Lốc Sân Cỏ “thay áo” đón Olympic 2012 1

Phiên bản đón chào Olympic 2012 của Cơn Lốc Sân Cỏ là phiên bản 1.1, phiên bản là bản cập nhật đầu tiên của Cơn Lốc Sân Cỏ kể từ khi ra mắt tại Việt Nam hồi đầu tháng 07/2012. Sự thay đổi đặc biệt của phiên bản này được nhận ra ngay khi bắt đầu tham gia vào giao diện game, người chơi sẽ thấy Cơn Lốc Sân Cỏ được bao trùm những hình ảnh và biểu tượng đặc trưng của Olympic 2012. Điều này tạo ra cái nhìn mới mẻ và thu hút hơn cho Cơn Lốc Sân Cỏ.

Cơn Lốc Sân Cỏ “thay áo” đón Olympic 2012 2

Ngoài ra trong khi theo dõi trận đấu, các sự kiện đều kèm theo điều chỉnh hiển thị về hiệu ứng và chi tiết, giúp các game thủ có thêm hứng thú khi thi đấu, đồng thời dễ dàng nắm bắt những thay đổi giữa trận đấu. Hệ thống hướng dẫn chi tiết cùng sự cải thiện về khả năng của cầu thủ hứa hẹn sẽ là điểm nhấn trong phiên bản này. Khi câu lạc bộ không đủ khả năng chi trả lương, lương vượt mức … hệ thống sẽ có email thông báo cho người chơi để điều chỉnh tình hình tài chính của câu lạc bộ đang quản lý.

Theo nhà phát hành Sunsoft, tất cả những thay đổi trên sẽ giúp game thủ có những trải nghiệm tràn đầy hứng thú và hướng tới sự kiện Olympic 2012 theo cách riêng của mình cùng Cơn Lốc Sân Cỏ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: