Cộng đồng Audition chung tay làm từ thiện

Vào cuối tuần vừa qua, nhà phát hành VTC Game cùng với CLB Audition Hà Nội và Liên minh Đột Kích Hà Nội đã tổ chức một buổi offline từ thiện đầy ý nghĩa mang tên “Vui bước đến trường”.

Cộng đồng Audition chung tay làm từ thiện 1

Trong buổi offline này, các game thủ Audition và Đột Kích đã có cơ hội được trò chuyện và đem đến những niềm vui nhỏ nhỏ cho các em nhỏ khuyết tật tại Làng trẻ Hòa Bình tại Thanh Xuân, Hà Nội.
Được biết, buổi offline vừa qua tại làng trẻ Hòa Bình là buổi offline từ thiện thứ ba do CLB Audition Hà Nội tổ chức. Đại diện CLB Audition Hà Nội cho biết, các bạn cũng đang lên kế hoạch cho những chuyến đi nhiều ý nghĩa hơn trong tương lai.

Cộng đồng Audition chung tay làm từ thiện 2

Mạnh Chiến và Thanh Xuân – hai Phó Chủ tịch của CLB Audition Hà Nội – chia sẻ rằng các bạn đã rất vui và nếu không tham gia vào CLB Audition Hà Nội thì hai bạn cũng chưa chắc có cơ hội tham gia vào những buổi từ thiện ý nghĩa như thế này. Những buổi offline như thế này không chỉ là cơ hội mà cộng đồng Audition có thể đóng góp một phần nhỏ để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn mà còn là dịp để giao lưu và gắn kết cộng đồng game thủ.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi offline từ thiện vừa diễn ra tại Làng trẻ Hòa Bình do VTC Game cung cấp:

Cộng đồng Audition chung tay làm từ thiện 3
Cộng đồng Audition chung tay làm từ thiện 4
Cộng đồng Audition chung tay làm từ thiện 5
Cộng đồng Audition chung tay làm từ thiện 6
Cộng đồng Audition chung tay làm từ thiện 7
Cộng đồng Audition chung tay làm từ thiện 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: