Cộng đồng game thủ Lãnh Chúa háo hức cùng offline

Sau hơn 2 tháng tổ chức, sự kiện “Offline thật vui – Nhận quà thật đã’ do webgame Lãnh Chúa Online tổ chức đã thu hút hàng ngàn game thủ cũng như liên minh đăng ký tham gia.

Vào những ngày đầu tháng 8 vừa qua, Nhà phát hành NetGameAsia đã bắt đầu tiến hành gởi những phần quà đầu tiên đến các game thủ Lãnh Chúa trúng thưởng sự kiện “Offline thật vui – Nhận quà thật đã”. Với mong muốn đem lại nhiều niềm vui cũng như gắn kết tính cộng đồng game thủ Lãnh Chúa, sự kiện này thật sự đem lại rất nhiều niềm vui cũng như thích thú cho các “lãnh chúa”.

Cộng đồng game thủ Lãnh Chúa háo hức cùng offline 1

Game thủ lên diễn đàn rủ rê nhau đi off

Game thủ Gaumevidai, một game thủ quen thuộc của Lãnh Chúa Online chia sẻ: “Mình rất vui khi được tham gia sự kiện này. Nhờ có sự kiện, bọn mình có cơ hội gặp nhau offline, nói chuyện trực tiếp với nhau một cách vui vẻ mà không cần phải nhờ đến dòng chữ và icon để thể hiện cảm xúc dù rằng lúc nào kênh chat của Lãnh Chúa cũng om xòm chat chit”.

Cộng đồng game thủ Lãnh Chúa háo hức cùng offline 2

Kênh chat thế giới của Lãnh Chúa luôn sôi động

Được biết đây cũng là một sự kiện nhằm đáp lại tình cảm của cộng đồng game thủ đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng với Lãnh Chúa Online. Cộng đồng Lãnh Chúa Online đã gắn kết hơn rất nhiều thông qua những buổi gặp gỡ, giao lưu như vậy. Các game thủ cũng không thể không nhắc đến những gương mặt quen thuộc của Lãnh Chúa là Sứ Giả Rồng và GM Cộng Đồng khi tất cả đã khá “vất vả” để có thể tham gia tất cả những buổi họp mặt này mà không ảnh hưởng đến thời gian hỗ trợ, chăm sóc các game thủ còn lại từ khắp mọi miền đất nước cũng như ở nước ngoài.

Dưới đây là một số hình ảnh về các buổi offline được các game thủ Lãnh Chúa Online tổ chức trong thời gian vừa qua:

Cộng đồng game thủ Lãnh Chúa háo hức cùng offline 3

Một buổi gặp mặt của các game thủ Lãnh Chúa Online tại TP.HCM

Cộng đồng game thủ Lãnh Chúa háo hức cùng offline 4

Ai bảo con gái chơi game không xinh nào?

Cộng đồng game thủ Lãnh Chúa háo hức cùng offline 5

Cuộc hội ngộ của một guild lớn trong Lãnh Chúa Online

Cộng đồng game thủ Lãnh Chúa háo hức cùng offline 6

Không ít các game thủ Lãnh Chúa là nữa

Cộng đồng game thủ Lãnh Chúa háo hức cùng offline 7

Hưởng ứng nhiệt tình các minigame của Sứ Giả Rồng

Cộng đồng game thủ Lãnh Chúa háo hức cùng offline 8

Cộng đồng Lãnh Chúa Online luôn vững mạnh từ những ngày đầu ra mắt

Thời gian sắp tới, Lãnh Chúa Online sẽ tiếp tục cập nhật những sự kiện hấp dẫn dành cho các ngày lễ truyền thống của Việt Nam. Chắc chắn rằng, Lãnh Chúa Online sẽ trở nên thân thuộc và gần gũi hơn nữa với cộng đồng khi trở nên “thuần Việt” hơn.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Lãnh Chúa Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Netgame Asia

GAMELANDVN.COM (Theo Netgame Asia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: