Công ty nước ngoài phát hành game cho người Việt

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, một công ty game có tên là Huida Game tại Hồng Kông (Trung Quốc) vừa giới thiệu một webgame với ngôn ngữ được dịch thuật hoàn toàn sang tiếng Việt mang tên Huyền Thoại Bá Vương. Huyền Thoại Bá Vương được Huida Game phát hành trên cổng game GoodPlay của hãng này phát triển.

Công ty nước ngoài phát hành game cho người Việt 1

Đây cũng không phải là lần đầu tiên game thủ Việt Nam được trải nghiệm phiên bản tiếng Việt của các trò chơi quốc tế nhưng đây là lần đầu tiên có một công ty nước ngoài dịch thuật một tựa game với ngôn ngữ duy nhất là tiếng Việt để phát hành cho người Việt chơi. Ngoài tiếng Việt, cổng game GoodPlay của Huida Game còn đang vận hành hai ngôn ngữ khác nữa là tiếng Hoa và tiếng Bồ Đào Nha.

Công ty nước ngoài phát hành game cho người Việt 2

Theo giới thiệu, Huyền Thoại Bá Vương có tên gốc là Ngạo Thị Thiên Địa và là một trong những webgame chiến thuật thành công tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi có tới 72 binh chủng và 10 loại trận hình để người chơi lựa chọn. Tùy vào chiến lược của người chơi trong mỗi trận đánh mà có thể sắp xếp trận hình khác nhau với mục đích để giành chiến thắng cuối cùng. Ngoài ra, hệ thống phụ bản đa dạng, hệ thống tương sinh tương khác, chiến đấu liên tục, … cũng là những điểm nổi bật của Huyền Thoại Bá Vương.

Công ty nước ngoài phát hành game cho người Việt 3

Huyền Thoại Bá Vương được trình làng vào ngày 10/01/2012 với cụm máy chủ đầu tiên mang tên Close Beta 1. Người chơi có thể đăng ký tài khoản GoodPlay hoặc dùng tài khoản của Google, Facebook, Yahoo hay MSN để đăng nhập vào game. Mặc dù việc dịch thuật của Huyền Thoại Bá Vương còn chưa được mượt lắm nhưng nếu Huida Game biết đầu tư thì khả năng thành công tại Việt Nam cũng khá cao.

Các bạn game thủ muốn trải nghiệm “game quốc tế phiên bản Việt” đúng nghĩa của Huyền Thoại Bá Vương thì có thể đăng ký tại bavuong.goodplay.tw.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: