Công ty OneWorld xác nhận việc phát hành Webgame Phong Vân Tam Quốc

Gần đây cộng đồng game thủ trong nước đang xôn xao về việc Webgame Phong Vân Tam Quốc sắp ra mắt người chơi trong nước. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại hầu hết vẫn chưa biết cụ thể tên tuổi công ty nào sẽ đứng ra phát hành game. Thì mới đây, công ty Cổ phần Dịch vụ Một Thế Giới (One World) đã chính thức lên tiếng xác nhận việc phát hành Phong Vân Tam Quốc tại Việt Nam.

Công ty OneWorld xác nhận việc phát hành Webgame Phong Vân Tam Quốc 1

Phong Vân Tam Quốc – Tân binh mới gia nhập làng Webgame Việt

Được biết, Công ty One World thành lập vào đầu năm 2009 với lĩnh vực họat động chính là phát hành, quản lý & cải tiến dịch vụ giải trí trực tuyến phù hợp với cộng đồng người Việt, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các giải pháp game online. Mặc dù tình hình kinh tế của Việt Nam đang trong thời kỳ khủng hoảng nhưng thị trường game online vẫn là sân chơi lý tưởng với mức độ tăng trưởng khá cao. Chính vì vậy mà các tựa game mới vẫn liên tục đựơc nhập khẩu về. Với việc One World – một công ty mới toanh tham gia vào lĩnh vực kinh doanh game online mà đặc biệt là thị phần Webgame đang rất nóng bỏng hiện nay hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi mới hòng tranh giành lại thị phần giữa các nhà phát hành hiện tại.

Công ty OneWorld xác nhận việc phát hành Webgame Phong Vân Tam Quốc 2

Bối cảnh quen thuộc Tam Quốc liệu có lập nên kỳ tích

Phong Vân Tam Quốc thuộc thể loại Webgame MMOSLG (trò chơi chiến thuật trực tuyến trên nền web, mô phỏng theo thời gian thực) được sản xuất bởi công ty KunLun, hãng chuyên phát triển các sản phẩm webgame tại Trung Quốc. Hiện công ty đang sở hữu một số Webgame nổi tiếng được nhiều người đón nhận như Ma Huyễn Tam Quốc Chí, Phong Vân Tam Quốc, Tu Tiên và Côn Lôn Thế Giới.

Công ty OneWorld xác nhận việc phát hành Webgame Phong Vân Tam Quốc 3Giao diện danh tướng trong Phong Vân Tam Quốc

Tham gia vào game Phong Vân Tam Quốc, người chơi phải chọn cho mình một trong 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô để xin gia nhập. Đồng thời chọn một trong 14 khu vực Thành Thị sẽ xuất hiện, hòng dựng thành, lập quốc…khởi binh lập nghiệp, diễn ra theo đúng bối cảnh thời Tam Quốc Chí. Tuy nhiên nội dung trò chơi lại được pha trộn thêm một chút hư cấu, không đi theo đúng nguyên bản lịch sử. Mà pha trộn thêm tính võ hiệp từ bộ truyện tranh Phong Vân nổi tiếng. Điều này giúp cho kịch bản Phong Vân Tam Quốc không lặp lại so với một số sản phẩm khác khi đưa sử Tam Quốc vào game.

Công ty OneWorld xác nhận việc phát hành Webgame Phong Vân Tam Quốc 4Auto được tích hợp ngay trong game

Người chơi có thể tham gia game ngay trên trình duyệt web tại bất cứ nơi đâu khi nào bạn muốn, ngoài ra game còn hỗ trợ chơi ngay trên mạng điện thoại di động. Với cách chơi đơn giản, tính năng dễ nắm bắt, hệ thống gameplay đa dạng, Phong Vân Tam Quốc hứa hẹn mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới trong thể loại MMOSLG và sự hoành tráng từ các trận đấu lịch sử trong game. Mặc dù thuộc thể loại Webgame, nhưng Phong Vân Tam Quốc lại có hệ thống PK rõ nét, các trận Công Thành Chiến hoành tráng và hệ thống Auto xuất kích hỗ trợ tối đa cho người chơi. Điều này giúp cho bạn không phải hao tốn quá nhiều thời gian trong việc quản lý cũng như lo lắng khi offline thành trì sẽ bị đánh úp.

Công ty OneWorld xác nhận việc phát hành Webgame Phong Vân Tam Quốc 5Giao diện Webgame Tam Quốc Phong Vân

Tên miền đại diện cho Phong Vân Tam Quốc hiện tại đã được đăng ký tại địa chỉ: pv.123game.vn. Hiện tại Phong Vân Tam Quốc đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt. Dự kiến trang chủ chính thức trò chơi sẽ được khai thông trong tháng 9 tới đây.

Theo: OneWorld

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: