Cooler Master và Nextgen tổ chức thi đấu StarCraft 2

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa nhận được, hãng Cooler Master, đơn vị sở hữu thương hiệu thiết bị chơi game CM Storm vừa có thông báo tổ chức giải đấu dành cho các yêu thích game chiến thuật StarCraft 2 tại TP.Hồ Chí Minh. Giải đấu này được Cooler Master phối hợp tổ chức cùng Nextgen.

Tựa game được thi đấu tại giải đấu lần này là phiên bản mới nhất của StarCraft 2 mới được Blizzard Entertainment trình làng mang tên StarCraft 2: Heart of the Swarm. Tham gia vào giải đấu lần này, các game thủ sẽ được “sờ tận tay” các thiết bị chơi game hàng đầu mang thương hiệu CM Storm của Cooler Master. Cũng nhân sự kiện này, Nextgen còn tung ra nhiều chương trình khuyến mại dành cho các game thủ mua các thiết bị chơi game mang thương hiệu CM Storm.

Cooler Master và Nextgen tổ chức thi đấu StarCraft 2 1

Quay trở lại với giải đấu StarCraft 2: Heart of the Swarm, giải đấu này được tổ chức tại trụ sở Nextgen (95 Bùi Thị Xuân, Q.1, TP.Hồ Chí Minh). Thời gian thi đấu bắt đầu từ 10h00 sáng ngày 23/03/2013. Dự kiến, số lượng game thủ đăng ký tham gia giải đấu lần này là 16 người. Các trận đấu vòng loại sẽ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Các trận đấu tại vòng bán kết và chung kết sẽ thi đấu theo thể thức BO3. Để đăng ký tham gia giải đấu này, các bạn cần đến cửa hàng Nextgen tại 95 Bùi Thị Xuân, Q.1, TP.Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian từ ngày 20/03 đến hết ngày 22/03/2013.

Người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được chuột chơi game CM Storm Recon, áo thun CM Storm và 10 giờ chơi game miễn phí tại Nextgen. Game thủ giành giải nhì chung cuộc sẽ nhận được lót chuột CM Storm Battle Pad H2, áo thun CM Storm và 5 giờ chơi game miễn phí tại Nextgen. Game thủ giành giải ba chung cuộc sẽ nhận được áo thun CM Storm và 3 giờ chơi game miễn phí tại Nextgen.

Các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm thông tin về giải đấu này tại nextgen.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: