CoolerMaster DotA 2 Cyber Championship mở đăng ký tháng 9

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, giải đấu CoolerMaster DotA 2 Cyber Championship dưới sự bảo trợ chính thức của CoolerMaster và E-club Malaysia đã mở cửa đăng ký giải đấu tháng 09/2012. CoolerMaster Dota 2 Cyber Championship sẽ cho đăng ký từ ngày 14/09 đến 24/09/2012. Sau khi chốt danh sách đăng ký, BTC sẽ công bố danh sách đội và lịch thi đấu vào ngày 25/09. Các đội sẽ thi đấu loại trực tiếp vào ngày 29/09 để chọn ra 8 đội vào thi đấu vào ngày 30/09/2012.

CoolerMaster DotA 2 Cyber Championship mở đăng ký tháng 9 1

Tháng Tám vừa qua, giải đấu này đã vinh danh đội SvN ở vị trí cao nhất. Liệu lần này họ có tiếp tục giữ được chức vô địch hay không hay một 1stVN|HCMA đầy tự tin sẽ chứng minh rằng họ mới chính là nhà vô địch DotA 2 Việt Nam? Địa điểm thi đấu CoolerMaster DotA 2 Cyber Championship tháng Chín chính là phòng game được đầu tư rất lớn ở Q.Bình Tân (TP.HCM) với cái tên G-Net hay còn được gọi là Võ Lâm Hội Quán. Tổng giá trị giải thưởng của CoolerMaster DotA 2 Cyber Championship lần này lên tới 10 triệu đồng. Ngoài giải thưởng là tiền mặt, các đội lọt vào vòng chung kết còn nhận được nhiều quà tặng giá trị từ nhà tài trợ CoolerMaster.

Theo IGN, trong hai ngày thi đấu sẽ có giải thưởng là Mouse Cooler Master Xornet và Mouse Pad Cooler Master H2 cho khán giả bốc thăm may mắn tại G-Net và sẽ có quà cho khán giả trả lời câu hỏi tại trang DotA 2 Live Streaming của IGN.

Và theo các thông tin mới nhất, để tạo tính công bằng và khuyến khích các đội tham gia thi đấu, giải CoolerMaster Dota 2 Cyber Championship tháng Chín sẽ không chấp nhận hai đội đứng đầu tháng Tám đăng ký, hai đội này có thể tiếp tục đăng ký vào tháng tiếp theo.

Thông tin về CoolerMaster DotA 2 Cyber Championship, các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: