Crystal Saga phiên bản Việt lộ diện trang giới thiệu

Vào trưa ngày 11/01/2012, trang giới thiệu bí ẩn mang mã số 1101 đã chính thức lộ diện với tên gọi mới Saga Việt Nam. Như vậy, chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng đây chính là trang giới thiệu của webgame Crystal Saga mà GameLandVN mới đưa tin chuẩn bị về Việt Nam cách đây ít lâu.

Crystal Saga phiên bản Việt lộ diện trang giới thiệu 1

Quay trở lại với trang giới thiệu Saga Việt Nam, trang giới thiệu của trò chơi này hiện đã công bố hình ảnh của 5 hotgirl khá nổi tiếng tại TP.Hồ Chí Minh trong trang phục cosplay các nhân vật của Crystal Saga. Mỗi một hotgirl trên trang giới thiệu Saga Việt Nam là những phần thưởng hấp dẫn cho các sự kiện sắp được tổ chức.

Crystal Saga phiên bản Việt lộ diện trang giới thiệu 2

Theo tìm hiểu của GameLandVN, Saga Việt Nam chính là trang giới thiệu của webgame Crystal Saga mà chúng tôi đã từng đưa tin cách đây ít lâu. Cystal Saga sẽ có mặt tại Việt Nam với tên gọi Saga và do nhà phát hành Like.vn đứng ra vận hành.

Crystal Saga phiên bản Việt lộ diện trang giới thiệu 3

Theo một đại diện của Like.vn chia sẻ, các giai đoạn chuẩn bị của Saga như Việt hóa, test lỗi các chức năng trong game, cash shop … đã gần hoàn tất. Trang chủ của Saga sẽ ra mắt trong vài ngày tới và game có thể được ra mắt ngay trong tháng 01/2012. Hiện tại, game thủ đã có thể đăng ký tài khoản trên trang giới thiệu của Saga để tham gia vào sự kiện “Săn rồng vàng” sẽ được ra mắt trong ngày mai (13/01/2012).

Các bạn game thủ có thể vào đây để tìm hiểu thêm các thông tin về Saga.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: