CSM Talk là nhà tài trợ của giải đấu S1 League

Theo các thông tin mà chúng tôi mới nhận được, giải đấu S1 League CSM Talk của game DotA 2 sẽ bắt đầu khởi động vào ngày 09/06/2013 tới đây. Các game thủ Việt Nam có thể theo dõi trực tuyến giải đấu này thông qua Talk TV.

Được biết, S1 League CSM Talk là giải đấu thường niên và quy tụ nhiều đội mạnh nhất Việt Nam do 4U Gaming tổ chức. S1 League CSM Talk sẽ bắt đầu vòng đấu loại theo thể thức loại trực tiếp từ ngày 09/06/2013. Trong vòng thi này, mỗi đội chỉ đấu một trận duy nhất và nếu thắng sẽ vào thẳng vòng chung kết.

CSM Talk là nhà tài trợ của giải đấu S1 League 1

Các đội thi đấu sẽ vào báo danh tại phòng DotA 2 số 777 trước 15 phút khi giải đấu bắt đầu.

Các trận thi đấu trong vòng chung kết theo thể thức Double Elimination BO3 ( đấu 3 trận, thắng 2 trận sẽ đi tiếp vào vòng trong) và trận chung kết sẽ thi đấu theo thể thức BO5 (đấu 5 trận, thắng 3 trận sẽ giành chiến thắng).

Vòng chung kết của S1 League CSM Talk hiện đã xác định được 4 cái tên có mặt là RinBin, BSS, CyberPink và Gameware. RinBin và BSS là hai đội có thứ hạng cao nhất tại giải đấu Spolis of War còn CyberPink và Gameware là hai đội khách mời.

Các đội còn lại sẽ tham gia thi đấu để giành lấy 4 vé tham gia vòng chung kết S1 League CSM Talk.

Các đội chiến thắng tại vòng loại sẽ nhận được giải thưởng là 250.000 đồng. Đội đăng quang vô địch sẽ nhận được 3 triệu đồng, đội giải nhì sẽ nhận được 2 triệu đồng và đội giành giải ba sẽ nhận được 1 triệu đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: