Cuồng Ma Chi Kiếm chuẩn bị cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mới cập nhật, làng game Việt chuẩn bị được đón nhận một webgame mới mang tên Cuồng Ma Chi Kiếm. Theo các thông tin mà nhà phát hành Vielink công bố, quá trình chuẩn bị cho Cuồng Ma Chi Kiếm ra mắt tại Việt Nam đang đi vào giai đoạn nước rút. Dự kiến, webgame này sẽ được trình làng vào cuối tháng Tám này. Hiện tại, fanpage chính thức của Cuồng Ma Chi Kiếm đã được Vielink trình làng tại địa chỉ facebook.com/cuongma.vn.

Hệ thống cánh đặc sắc

Trong Cuồng Ma Chi Kiếm, thứ khiến người chơi ấn tượng đầu tiên phải kể tới đó chính là hệ thống cánh hay còn gọi là thiên dực. Mỗi một nhân vật khi tham gia vào game sẽ được sở hữu một bộ cánh cơ bản. Và người chơi phải trải qua nhiều gian đoạn rèn luyện để thăng cấp cánh của mình với hơn 11 cấp độ cánh cùng 6 cấp linh hóa cánh. Dĩ nhiên, những đôi cánh này sẽ giúp người chơi bay lượn trên không chứ không phải chỉ là một món đồ trang sức đeo làm cảnh.

Cuồng Ma Chi Kiếm chuẩn bị cập bến Việt Nam 1
Cuồng Ma Chi Kiếm chuẩn bị cập bến Việt Nam 2

Hệ thống thú cưng khác biệt

Thần tướng và tiên linh chính là hai hệ thống tạo nên sự khác biệt về thú cưng trong Cuồng Ma Chi Kiếm. Với các trò chơi nhập vai thông thường, người chơi chỉ có thể mang bên cạnh một thú cưng duy nhất thì trong Cuồng Ma Chi Kiếm bạn có thể mang cùng lúc 2 trợ thủ đắc lực. Người chơi Cuồng Ma Chi Kiếm có thể lựa chọn các thần tướng nổi tiếng trên thiên giới như Na Tra, Lý Tịnh cho đến những tiên linh đáng yêu như Hổ Sư, Thần Long, Phụng Hoàng, …

Cuồng Ma Chi Kiếm chuẩn bị cập bến Việt Nam 3
Cuồng Ma Chi Kiếm chuẩn bị cập bến Việt Nam 4
Cuồng Ma Chi Kiếm chuẩn bị cập bến Việt Nam 5

Không chiến đỉnh cao

Sẽ không lạ gì khi người chơi đang trải nghiệm game mà lại bắt gặp những màn truy đuổi trên không hay những pha đột kích bất ngờ từ trên không trung xuống mặt đất. Vì đó chính là một trong những điểm nhấn nổi bật mà các bạn có thể tìm thấy ở Cuồng Ma Chi Kiếm. Những trận không chiến đỉnh cao, chiến trường thay đổi liên tục từ mặt đất, rồi lại đến không trung mà dường như không có bất kì giới hạn nào.

Cuồng Ma Chi Kiếm chuẩn bị cập bến Việt Nam 6
Cuồng Ma Chi Kiếm chuẩn bị cập bến Việt Nam 7
Cuồng Ma Chi Kiếm chuẩn bị cập bến Việt Nam 8

Các bạn quan tâm tới Cuồng Ma Chi Kiếm có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại fanpage fb.com/cuongma.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: