Cuồng Ma Chi Kiếm tràn ngập cánh trong ngày ra mắt

Vào lúc 10h00 ngày 25/08/2014 vừa qua, nhà phát hành Vielink đã mở cửa phiên bản Alpha Test của Cuồng Ma Chi Kiếm và chào đón đông đảo người chơi tham gia thử nghiệm.

Cuồng Ma Chi Kiếm tràn ngập cánh trong ngày ra mắt 1

Theo chia sẻ của nhà phát hành Vielink, người chơi tham gia vào Cuồng Ma Chi Kiếm rất đông, vây kín cả những nơi làm nhiệm vụ tân thủ đến nỗi không còn nhìn thấy NPC đâu cả. Còn tại các bãi quái, các nhân vật chen chúc nhau để tranh giành những con quái dẫn tới việc quái vật không kịp hồi phục.

Cuồng Ma Chi Kiếm tràn ngập cánh trong ngày ra mắt 2

Tuy nhiên, sự khác biệt độc đáo của Cuồng Ma Chi Kiếm không nằm ở các vấn đề trên mà là nằm ở quá trình trải nghiệm. Khác ở các trò chơi cùng thể loại, trong những ngày đầu ra mắt, người chơi phải chen chúc nhau chạy từ chỗ này đến chỗ kia làm nhiệm vụ thì Cuồng Ma Chi Kiếm lại cho ta nhìn thấy một hình ảnh khác: hình ảnh người người cùng bay nhà nhà cùng bay. Người chơi bay từ chỗ này để nhận nhiệm vụ xong lại bay về chỗ kia để đánh quái.

Cuồng Ma Chi Kiếm tràn ngập cánh trong ngày ra mắt 3

Việc người chơi có thể bay lượn tự do tạo nên sự độc đáo trong ngày ra mắt là do hệ thống cánh trong Cuồng Ma Chi Kiếm. Chỉ cần làm một số nhiệm vụ tân thủ là người chơi có thể kích hoạt bộ cánh của mình để bay lượn trên không.

Cuồng Ma Chi Kiếm tràn ngập cánh trong ngày ra mắt 4

Tuy nhiên, việc trao cho người chơi những đôi cánh trong giai đoạn tân thủ không hề làm giảm giá trị của đôi cánh một chút nào. Sở hữu đôi cánh là một chuyện, nhưng phát triển nó lại là một chuyện khác, ngoài việc giúp người gia tăng thuộc tính, nó còn giúp người chơi bay lượn trên không và việc người chơi cần quan tâm ở đây là thời gian bay, tốc độ bay…. Để giúp cho những yếu tố đó trở nên hoàn hảo, người chơi phải trải qua một quá trình tham gia phụ bản và hoạt động hằng ngày để tìm kiếm những nguyên liệu để nâng cấp đôi cánh của mình. Chính lúc đó, chỉ cần tung cánh bay lên trời xanh, người chơi sẽ cảm nhận được giá trị của quá trình nâng cấp cánh là không hề hoang phí.

Các bạn quan tâm tới Cuồng Ma Chi Kiếm có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website cuongma.vn và fanpage facebook.com/cuongma.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: